Ảnh đẹp Nhạc chuông hay
Mạng di động:
Nhạc chờ > Lời bài hát > Nguyên Chấn Phong > Cục cưng của anh

CỤC CƯNG CỦA ANH - NGUYÊN CHẤN PHONG

 

Nhạc chờ Cục cưng của anhNhạc sĩ Nguyên Chấn Phong

Lời bài hát/ lyric "Cục cưng của anh"

Nhạc sĩ/ sáng tác: Nguyên Chấn Phong
Ca sĩ thể hiện: Nguyên Chấn Phong
Năm sáng tác:
Ngôn ngữ: Việt Nam
 
Click để NGHE và CÀI bài này làm nhạc chờ
Mới Viettel  Mobifone  Vinaphone  Vietnamobile
 
 
A1: Em có hay tại sao những lúc hai chúng ta gần nhau,anh chẵng nói tên em chỉ gọi em là cục cưng thôi? Em có hay người ơi chẵng bao giờ anh biết nói dối? Bởi vì anh yêu em,cưng như trứng anh hứng như hoa.
A2: Giây phút ta gần nhau anh ước sao lâu thiệt là lâu,chỉ muốn mãi bên em tay nắm tay thấy kì quá hà.Anh chẵng như người ta đua đòi hay hình thức bóng bẩy.Chẵng bao giờ xa em bởi vì anh yêu em đó mà.
B1: Cục cưng của anh yêu hỡi em có biết anh rất yêu em.Cục cưng của anh yêu ơi trên thế giới anh chỉ cần em.Dẫu vật đổi sao dời mà tình yêu anh vẫn tràn đầy.Nguyện một lòng yêu em,cho dù trái đất có ngừng xoay.

B2: Cục cưng của anh yêu hỡi cho dù anh chẵng giống ai kia.Không nhà lầu,xe hơi,chẵng bảnh trai,trắng trẻo xì-tin.Nhưng anh có tấm lòng chẵng đổi thay son sắt chung tình.Yêu chỉ mình em thôi,bởi em là cục cưng của anh.

 
Lời bài hát cùng nhạc sĩ "Nguyên Chấn Phong"

 
 

Ghi chú về lời bài hát Cục cưng của anh

Lời bài hát/ lyric và ảnh bản nhạc Cục cưng của anh - Nguyên Chấn Phong được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy lyric/ lời bài hát hoặc ảnh bản nhạc Cục cưng của anh, cũng như các thông tin về tên nhạc sĩ/ tác giả; ngôn ngữ/ năm sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Cục cưng của anh không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để tìm các nhạc chờ theo tên bài hát Cục cưng của anh và theo mạng diện thoại của bạn, click liên kết từ danh mục bên trái hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm phí trên theo từ khóa ("Cục cưng của anh")

Nếu bạn sử dụng thông tin về bài hát "Cục cưng của anh", vui lòng ghi rõ nguồn tainhaccho.vn

Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Lời bài hát Cục cưng của anh - Nguyên Chấn Phong, Lyric Cục cưng của anh, ảnh bản nhạc Cục cưng của anh - Nguyên Chấn Phong, năm sáng tác bài hát Cục cưng của anh, Cục cưng của anh lời bài hát - sáng tác Nguyên Chấn Phong, Cục cưng của anh lyric - nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong
Loi bai hat Cuc cung cua anh - nguyen chan phong, Lyric Cuc cung cua anh, anh ban nhac Cuc cung cua anh - nguyen chan phong, nam sang tac bai hat Cuc cung cua anh, Cuc cung cua anh loi bai hat - sang tac Nguyên Chấn Phong, Cuc cung cua anh lyric - nhac si Nguyên Chấn Phong


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Lạy Phật Quan Âm    
 
Trách ai vô tình    
 
Bốn chữ lắm    
 
Em yêu anh như câu hò ví dặm    
 
Nơi đảo xa    
 
Anh muốn em sống sao    
 
Trái tim anh thuộc về em    
 
Có anh ở đây rồi 2    
 
Chỉ Yêu Mình Em    
 
Đạo làm con    
 
Nơi ấy con tìm về    
 
Em của ngày hôm qua    
 
Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ    
Xem tiếp
 
 
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN (click để chat)
Tư vấn trực tuyến (chat)