Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Lời bài hát > Thăng Long > Tiết học cuối cùng

TIẾT HỌC CUỐI CÙNG - THĂNG LONG

 

Nhạc chờ Tiết học cuối cùngNhạc sĩ Thăng Long

Lời bài hát/ lyric "Tiết học cuối cùng"

Nhạc sĩ/ sáng tác: Thăng Long
Ca sĩ thể hiện: đại nhân, Tốp A3, Tăng Nhật Lâm, Đường Lam Quang, Quốc Việt, Quang Huy, Đại Nhân ft. Hòa Mi, Đại Nhân
Năm sáng tác:
Ngôn ngữ: Việt Nam
 
Click để NGHE và CÀI bài này làm nhạc chờ
Mới Viettel  Mobifone  Vinaphone  Vietnamobile
 
 
 
TIẾT HỌC CUỐI CÙNG

(Nói dặm)
(Nữ) Thầy ơi! Năm nào hè sang em cũng nao nao, nỗi buồn xa thầy xa bạn. Rồi sau ba tháng hè, nghe tiếng trống tựu trường, em lại nôn nao được gặp bạn gặp thầy. Còn lần này…

(Lý son sắc)
Em sẽ xa ngôi trường - Bao tháng năm bên thầy - Bên bạn bè thương yêu - Và bao điều ước mơ - Với biết bao kỉ niệm thời học sinh của em vui đùa.
(Nam) Thời gian đã trôi qua rồi - Thuở hồn nhiên của em đùa vui - Giờ đây ước mơ đang chờ - Đường tương lai của em ngày sau.

(Vọng cổ 1-2)
(Nữ) (1)/ Thầy ơi! Tương lai của em ngày sau trong đó có công lao của thầy bao năm trời dạy dỗ. Thầy đã cho em từng ý đẹp lời hay, từng niềm hy vọng để cho em có một ngày mai tươi sáng trong…đời.
Dù thời gian vật đổi sao dời. Lời thầy dạy em vẫn còn ghi nhớ, không thể nào quên được thầy ơi. Mùa hè này rồi em sẽ không còn quay lại trường xưa, không được nhìn thầy đứng trên bục giảng. Bè bạn mỗi đứa một nơi biết bao giờ gặp lại, cây phượng trước sân trường còn rưng rưng nỗi nhớ….

(Nam) (2)/ Em là một học sinh cố gắng vượt mọi khó khăn trong học tập, thầy rất hãnh diện về em một người học trò giỏi ngoan hiền…Thầy cám ơn em đã ghi nhớ ơn thầy. Nhưng thầy chỉ là một sân ga nhỏ, còn các em là con tàu đang đi tới tương lai. Trên bước đường đời còn vạn nẻo chong gai, thầy mong các em vững vàng trong cuộc sống. Dù khó khăn dù gian lao vất vả, em hãy vững tay chèo vượt bão táp phong ba….

(Nói dặm)
(Nữ) Thầy ơi! Lời vàng ngọc của thầy sẽ là hành trang cho em bước vào đời, là niềm tin cho con đường em đi tới.
(Nam) Trong mỗi con người chúng ta ai cũng muốn mình có hành trang để bước vào đời, nếu em đã nhận lời thầy dạy làm hành trang cho em đó là….

(Lý Năm Căn)
Dù cho muôn nẻo ngược xuôi - Dù thời gian năm tháng phôi pha - Em hãy gắng công nghe em - Đừng quên nghĩa cha ơn mẹ.
(Nữ) Lời thầy khuyên xin khắc vào tim - Lòng em xao xuyến thầy..ơi - Khi phải rời xa….xa mái trường yêu.

(Vọng Cổ 5-6)
(Nam) (5)/ Thầy cũng như em mỗi lần hè sang lòng thầy cũng dâng lên nỗi buồn da diết. Nhìn những cánh phượng rơi rơi trước sân trường lặng lẽ. Lòng chợt nhớ đến ánh mắt nụ cười của những đứa học trò thân thương lần lượt ra… trường.
Mỗi độ hè sang thầy đứng lặng bên đường. Nhìn các em cầm nhau cười cười nói nói, thầy vui sướng trong lòng như có một niềm tin.
(Nữ) Thầy hãy an lòng chúng em sẽ là niềm tin, một niềm tin cho quê hương đất nước. Tuổi trẻ chúng em tiếp bước người đi trước, và ghi nhớ công ơn thầy dạy dỗ bao ngày….

(Lý Năm Căn)
Rồi đây em sẽ rời xa - Trường xưa bao tháng năm qua - Xa cách quê hương yêu thương - Tìm tương lai ở phương trời lạ. Dòng đời trôi muôn nẻo ngược xuôi – Nhưng tình quê tha thiết người..ơi – Chan chứa đầy..vơi như nước về nguồn.
(Về vọng cổ)
(Nam) Tiếng trống trường đã giục giã vang lên, tiết học cuối cùng rồi thầy trò mình giã biệt.
(Nữ) Thầy ơi! Cho em được nắm chặt tay thầy lần nữa, để em vững niềm tin khi bước vào đời….
Hè sang thu đến đông tàn.
Trường xưa còn đó lời thầy còn đây.
(Nam) Công cha nghĩa mẹ ơn thầy,
Ngàn năm ghi nhớ cội nguồn đừng quên.
 
  
 

Lời bài hát cùng nhạc sĩ "Thăng Long"

 
 
 
 

Ghi chú về lời bài hát Tiết học cuối cùng

Lời bài hát/ lyric và ảnh bản nhạc Tiết học cuối cùng - Thăng Long được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy lyric/ lời bài hát hoặc ảnh bản nhạc Tiết học cuối cùng, cũng như các thông tin về tên nhạc sĩ/ tác giả; ngôn ngữ/ năm sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Tiết học cuối cùng không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để tìm các nhạc chờ theo tên bài hát Tiết học cuối cùng và theo mạng diện thoại của bạn, click liên kết từ danh mục bên trái hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm phí trên theo từ khóa ("Tiết học cuối cùng")

Nếu bạn sử dụng thông tin về bài hát "Tiết học cuối cùng", vui lòng ghi rõ nguồn tainhaccho.vn

Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Lời bài hát Tiết học cuối cùng - Thăng Long, Lyric Tiết học cuối cùng, ảnh bản nhạc Tiết học cuối cùng - Thăng Long, năm sáng tác bài hát Tiết học cuối cùng, Tiết học cuối cùng lời bài hát - sáng tác Thăng Long, Tiết học cuối cùng lyric - nhạc sĩ Thăng Long
Loi bai hat Tiet hoc cuoi cung - thang long, Lyric Tiet hoc cuoi cung, anh ban nhac Tiet hoc cuoi cung - thang long, nam sang tac bai hat Tiet hoc cuoi cung, Tiet hoc cuoi cung loi bai hat - sang tac Thăng Long, Tiet hoc cuoi cung lyric - nhac si Thăng Long


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Lạy phật quan âm    
 
Cùng anh    
 
Để cho em khóc 2    
 
Đừng như thói quen    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Đạo làm con    
 
Để cho em khóc 1    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Trái tim anh thuộc về em    
Xem tiếp
 
 
 
 
 
>