Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Alizee

ALIZEE

 

Nhạc chờ AlizeeAlizee

Thông tin tiểu sử/ profile "Alizee"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Alizee
Tên thật/ tên đầy đủ: Alizée Jacotey
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 21/08/1984
Nước/ quốc gia: France
Alizée Jacotey (IPA: [a.li.ze]) (sinh 21 tháng 8 năm 1984) là một ca sĩ người Pháp. Sinh ra tại Ajaccio, Corse, cô có nghệ danh Alizée—mang tính phụ nữ xuất phát từ alizé, tức gió mậu dịch. Tài năng của cô được Mylène Farmer phát hiện khi cô đoạt giải trong cuộc thi tài năng Graines de Star, năm 1999. Trong khi hợp tác với Mylène Farmer và Laurent Boutonnat, Alizée đã phát hành cả hai album được đánh giá cao ngoài nước Pháp.
Alizée bắt đầu tham gia kinh doanh âm nhạc vào năm 2000. Từ lúc đó cô cho ra mắt ba album - album đầu tiên có nhạc soạn bởi Laurent Boutonnat và lời của Mylène Farmer. Album đầu tiên của cô là Gourmandises, nhận chứng chỉ Bạch kim trong vòng ba tháng phát hành. Gourmandises rất thành công cả ở Pháp và nước ngoài—sau khi có mặt tai Quốc tế vào năm 2001 đưa Alizée trở thành nữ ca sĩ người Pháp ăn khách nhất. Album chứa bài hát thành công nhất của cô "Moi... Lolita" đã được xếp hạng nhất ở một vài quốc gia châu Âu và Đông Á. Chiến dịch thương mại quanh bức ảnh của Alizée có tính quyến rũ lolita. Gourmandises có album thứ hai tiếp bước, Mes Courants Électriques năm 2003, cũng thành công không kém, mặc dù không được lớn như album đầu tiên của Alizée. Tiếp nữa, Alizée đã đi lưu diễn tại Pháp trong mùa thu năm 2003, biểu diễn 43 lượt bên ngoài nước Pháp, cùng với Bỉ và Thụy Sĩ.
Alizée cưới nam ca sĩ người Pháp Jérémy Chatelain vào cuối năm 2003. Cô ngừng hát từ khi cưới, nhưng quay trở lại với một album mới, mang tên Psychédélices vào ngày 3 tháng 12 năm 2007.

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Alizee

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Alizee được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Alizee không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Alizee và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Alizee, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Alizee hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Alizee")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Alizee, thông tin tiểu sử Alizee, profile Alizee, lý lịch Alizee, ảnh Alizee, lí lịch Alizee
Tiểu sử ca sĩ Alizee, thông tin tiểu sử ban nhạc Alizee, profile band Alizee, lý lịch ca sĩ Alizee, ảnh ban nhạc Alizee, lí lịch ca sĩ Alizee
Tieu su Alizee, thong tin tieu su Alizee, profile Alizee, ly lich Alizee, anh Alizee, li lich Alizee
Tieu su ca si Alizee, thong tin tieu su ban nhac Alizee, profile band Alizee, ly lich ca si Alizee, anh ban nhac Alizee, li lich ca si Alizee


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Lạy phật quan âm    
 
Cùng anh    
 
Để cho em khóc 2    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Đạo làm con    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Để cho em khóc 1    
 
Trái tim anh thuộc về em    
 
Yêu nhầm người    
Xem tiếp