Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Ca sĩ Bằng Cường

CA SĨ BẰNG CƯỜNG

 

Nhạc chờ Ca sĩ Bằng CườngCa sĩ Bằng Cường

Thông tin tiểu sử/ profile "Ca sĩ Bằng Cường"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Bằng Cường
Tên thật/ tên đầy đủ: Đỗ Hùng Cường
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 07/10
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Ca sĩ Bằng Cường tên thật là Đỗ Hùng Cường Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật (là cháu của nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn), ca sĩ trẻ Bằng Cường sớm có đam mê với nghề hát.
Đã "ngậm ngùi" chọn công việc chạm khắc gỗ làm nghề nuôi thân, nhưng giấc mơ âm nhạc vẫn không hết đeo bám chàng trai trẻ.
Gia đình vốn không khá giả, lại đúng thời điểm mẹ và anh trai mất, Cường chông chênh với quyết định trở lại ca hát. Nhưng rồi, với sự hỗ trợ kinh tế của người anh kế, Cường tiếp tục nuôi dưỡng đam mê bằng sự quyết tâm.
Từng đóng vai trò trưởng nhóm ban nhạc 8X, Bằng Cường ít nhiều cũng có kinh nghiệm âm nhạc. Vì thế khi tách ra solo, chàng ca sĩ Nam Định phần nào nắm được thế mạnh của mình. Những bước đi đầu tiên khó khăn, phải hát miễn phí, hát lót, nhiều lúc Cường nản chí tưởng
phải bỏ cuộc. Thế rồi sự động viên đúng lúc của bạn bè, gia đình đã giúp ca sĩ trẻ này thêm vững vàng ý chí.
Dù được thừa hưởng gene nghệ thuật của gia đình nhưng những ngày đầu đi hát, Bằng Cường cũng gặp rất nhiều khó khăn. Trước khi vào TP HCM, anh đã đi hát ở các tỉnh miền Bắc. Đầu năm 2005, anh quyết tâm Nam tiến cùng một người bạn thân làm nghề tạo mẫu tóc. Không họ hàng, người quen, đặt chân đến chốn Sài Thành, Bằng Cường chuyên đi hát... từ thiện, miễn phí. Nhưng nhờ sự kiên trì của bản thân, sự động viên của gia đình, bạn bè, anh đã có được chút thành công như hôm nay.
Tuy ngoại hình hơi thấp bé nhẹ cân nhưng bù lại Cường có gương mặt baby với răng khểnh và má lúm đồng tiền. Anh tâm sự: "Tôi yêu ca hát từ nhỏ, rất hay đi hát nên mọi người biết và mời. Dòng nhạc nhẹ cuốn hút tôi nên tôi học thanh nhạc để giọng hát được chuyên nghiệp hơn. Hình thức tôi không đẹp, vì thế tôi sẽ lấy giọng hát bù ngoại
hình".
Không chỉ ca hát, Bằng Cường còn sáng tác ca khúc và lưng vốn của anh đã lên đến con số 100 bài.
Năm 2005 đánh đấu bước ngoặt lớn của Bằng Cường khi anh phát hành album đầu tay "Hát cho màn đêm" với bài hit đình đám là "Tiếng sét". Tuy nhiên album này không mang đến thành công như mong đợi.
Cuối năm 2007, Vol 2 "Wow! em đã về" mang phong cách teen-pop phát hành thì mới tạo được tiếng vang lớn trên thị trường âm nhạc, các ca khúc "Anh là gì trong trái tim em", "Tình yêu đẹp" luôn chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng uy tín.
Tháng 10/2009 Bằng Cường tiếp tục cho ra mắt vol.3 "Người trở lại" như một món quà tặng cho chính mình. "Người trở lại" khác hẳn với 2 album trước về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh sẽ là một Bằng Cường cá tính, mạnh mẽ, khác hẳn với Bằng Cường xì - tin trước đây.

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Ca sĩ Bằng Cường

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Ca sĩ Bằng Cường được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Ca sĩ Bằng Cường không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Ca sĩ Bằng Cường và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Ca sĩ Bằng Cường, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Ca sĩ Bằng Cường hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Ca sĩ Bằng Cường")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Ca sĩ Bằng Cường, thông tin tiểu sử Ca sĩ Bằng Cường, profile Ca sĩ Bằng Cường, lý lịch Ca sĩ Bằng Cường, ảnh Ca sĩ Bằng Cường, lí lịch Ca sĩ Bằng Cường
Tiểu sử ca sĩ Ca sĩ Bằng Cường, thông tin tiểu sử ban nhạc Ca sĩ Bằng Cường, profile band Ca sĩ Bằng Cường, lý lịch ca sĩ Ca sĩ Bằng Cường, ảnh ban nhạc Ca sĩ Bằng Cường, lí lịch ca sĩ Ca sĩ Bằng Cường
Tieu su Ca si Bang Cuong, thong tin tieu su Ca si Bang Cuong, profile Ca si Bang Cuong, ly lich Ca si Bang Cuong, anh Ca si Bang Cuong, li lich Ca si Bang Cuong
Tieu su ca si Ca si Bang Cuong, thong tin tieu su ban nhac Ca si Bang Cuong, profile band Ca si Bang Cuong, ly lich ca si Ca si Bang Cuong, anh ban nhac Ca si Bang Cuong, li lich ca si Ca si Bang Cuong


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Đừng như thói quen    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Để cho em khóc    
 
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Đừng như thói quen 2    
 
Để cho em khóc 2    
 
Lạy phật quan âm    
 
Rời bỏ    
 
Cô gái m52 1    
 
Đạo làm con    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Cùng anh    
Xem tiếp