Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > JYJ,Flowsik

JYJ,FLOWSIK

 

Nhạc chờ JYJ,FlowsikJYJ,Flowsik

Thông tin tiểu sử/ profile "JYJ,Flowsik"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: JYJ
Tên thật/ tên đầy đủ: JYJ
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 02/08
Nước/ quốc gia: South Korea
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Được đặt theo chữ cái đầu trong tên của mỗi thành viên, JYJ Kim JaeJoong, Park YooChun và Kim JunSu đều xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng thế giới TVXQ/DBSK (hay còn gọi là Tohoshinki tại Nhật Bản) do công ty giải trí SM Entertainment thành lập năm 2003. Do những bất đồng với SM, ngày 31-7 JYJ đệ đơn kiện về một số điều khoản được coi là thiếu công bằng trong hợp đồng. Tòa án Trung tâm quận Seoul đã phán quyết nghiêng về phía 3 thành viên, cho phép họ tạm dừng hợp đồng với SM Entertainment, bộ ba tách khỏi TVXQ trong năm 2009 đó .
Nhóm nhạc được công bố vào tháng 4 năm 2010 bởi Rhythm Zone.Nhóm đã tổ chức concert 4 ngày, Thanksgiving Live in Dome vào tháng 6, và biểu diễn tại A-Nation trong tháng 8. Mini-album đầu tay tiếng Nhật của nhóm, phát hành ngày 8 tháng 9 năm 2010, khởi đầu với No. 1 trên BXH album Oricon. DVD của concert Thanksgiving Live in Dome tiêu thụ 116,000 bản và album là 148,000 bản trong tuần đầu tiên phát hành, cùng giữ ngôi quán quân trên BXH DVD và album trong cùng 1 tuần.
JYJ sẽ phát hành album đầu tiên trên phạm vi toàn cầu vào ngày 12 tháng 10 năm 2010. Mang tựa đề "The Beginning", tượng trưng cho sự khởi đầu của một hành trình mới, đây cũng là album đầu tiên bằng tiếng Anh của nhóm. 2 tuần trước khi phát hành album, 50,000 bản thường đã được đặt trước và lượng đặt hàng cho phiên bản đặc biệt 99,999 bản đã lên con số 400,000.. The Beginning đã chiếm quán quân bảng xếp hạng Hanteo và Gaon trong tháng 11.
Tính từ khi ra mắt với TVXQ vào năm 2003 cho tới năm 2009 Kim Jae-joong, Park Yoo-chun và Kim Jun-su cùng với 2 thành viên là YunHo & ChangMin đã được sách kỷ lục Guinness ghi nhận là những nghệ sỹ có fan club lớn nhất thế giới với số lượng thành viên chỉ riêng ở Seoul đã lên tới hơn 800 nghìn người. Bộ ba cũng là những ngôi sao được chụp ảnh nhiều nhất thế giới với khoảng 500 triệu bức ảnh xuất hiện trên tạp chí, bìa đĩa và quảng cáo.

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử JYJ,Flowsik

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ JYJ,Flowsik được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ JYJ,Flowsik không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ JYJ,Flowsik và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ JYJ,Flowsik, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ JYJ,Flowsik hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("JYJ,Flowsik")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử JYJ,Flowsik, thông tin tiểu sử JYJ,Flowsik, profile JYJ,Flowsik, lý lịch JYJ,Flowsik, ảnh JYJ,Flowsik, lí lịch JYJ,Flowsik
Tiểu sử ca sĩ JYJ,Flowsik, thông tin tiểu sử ban nhạc JYJ,Flowsik, profile band JYJ,Flowsik, lý lịch ca sĩ JYJ,Flowsik, ảnh ban nhạc JYJ,Flowsik, lí lịch ca sĩ JYJ,Flowsik
Tieu su JYJ,Flowsik, thong tin tieu su JYJ,Flowsik, profile JYJ,Flowsik, ly lich JYJ,Flowsik, anh JYJ,Flowsik, li lich JYJ,Flowsik
Tieu su ca si JYJ,Flowsik, thong tin tieu su ban nhac JYJ,Flowsik, profile band JYJ,Flowsik, ly lich ca si JYJ,Flowsik, anh ban nhac JYJ,Flowsik, li lich ca si JYJ,Flowsik


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Đừng như thói quen    
 
Lạy phật quan âm    
 
Để cho em khóc 2    
 
Cùng anh    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Đạo làm con    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Trái tim anh thuộc về em    
 
Để cho em khóc 1    
Xem tiếp