Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Kim Ngân

KIM NGÂN

 

Nhạc chờ Kim NgânKim Ngân

Thông tin tiểu sử/ profile "Kim Ngân"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Kim Ngân
Tên thật/ tên đầy đủ: Kim Ngân
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1992
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Kim Ngân sinh năm 1992, hiện cô đang là học sinh lớp 12 trường THPT Tây Hồ. Cá tính cả Ngân đã đưa Ngân đến với Texascafe trong những đêm diễn hay những chương trình mang phong cách rock. Tình cờ gặp Ngân trong cuộc thi "Giọng hát vàng sannhac.com" được tổ chức tại Texascafe vào tháng 11 năm 2008. Một cô bé với trang phục đầy lửa đã gây ấn tượng cho biết bao khán giả tại cuộc thi. Những bất ngờ nối tiếp của Ngân đã thuyết phục được khán giả bằng phần trình diễn rất thành công của mình...Ca khúc "Thềm nhà có hoa" đã khẳng định được vị trí của Ngân tại cuộc thi và với những vị khán giả của sàn nhạc.Sau cuộc thi Ngân đã gắn bó với Texascafe cùng với ban nhạc của quán. Ngân đã tới đây thường xuyên là tập luyện cùng ban nhạc nhưng ca khúc mà cô say mê. Cứ mỗi tối thứ 7 khán giả của Texascafe lại được hòa mình trong những tiết mục sôi động của cô...Ngân đã hết mình trong những chương trình như thế! Tuy không gian bé nhưng theo cảm nhận của cô "Mình thấy nó như là sân chơi thực thụ cho những ai yêu nhạc"

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Kim Ngân

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Kim Ngân được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Kim Ngân không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Kim Ngân và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Kim Ngân, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Kim Ngân hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Kim Ngân")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Kim Ngân, thông tin tiểu sử Kim Ngân, profile Kim Ngân, lý lịch Kim Ngân, ảnh Kim Ngân, lí lịch Kim Ngân
Tiểu sử ca sĩ Kim Ngân, thông tin tiểu sử ban nhạc Kim Ngân, profile band Kim Ngân, lý lịch ca sĩ Kim Ngân, ảnh ban nhạc Kim Ngân, lí lịch ca sĩ Kim Ngân
Tieu su Kim Ngan, thong tin tieu su Kim Ngan, profile Kim Ngan, ly lich Kim Ngan, anh Kim Ngan, li lich Kim Ngan
Tieu su ca si Kim Ngan, thong tin tieu su ban nhac Kim Ngan, profile band Kim Ngan, ly lich ca si Kim Ngan, anh ban nhac Kim Ngan, li lich ca si Kim Ngan


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Đừng như thói quen    
 
Lạy phật quan âm    
 
Để cho em khóc 2    
 
Cùng anh    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Đạo làm con    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Trái tim anh thuộc về em    
 
Để cho em khóc 1    
Xem tiếp