Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Lệ Hằng

LỆ HẰNG

 

Nhạc chờ Lệ HằngLệ Hằng

Thông tin tiểu sử/ profile "Lệ Hằng"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Lệ Hằng
Tên thật/ tên đầy đủ: Lệ Hằng
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Lần đầu tiên trở về sau 32 năm xa xứ, ca sỹ hải ngoại Lệ Hằng đã không nén được xúc động. Chị càng vui hơn khi được mang tiếng hát của mình phục vụ các chiến sỹ ở quần đảo Trường Sa trong những ngày đầu hạ vừa qua. Nhưng ít ai biết, Lệ Hằng có một đời sống rất truân chuyên.
Với Lệ Hằng, được trở về, được đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho đất nước là hạnh phúc, chị không ngại những lời nhục mạ hay sự tẩy chay của một số người trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại.
Nhắc đến chuyến đi thăm quần đảo Trường Sa cùng đoàn kiều bào diễn ra tháng 4 vừa qua, do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức, Lệ Hằng vẫn còn bồi hồi.
Cho đến giờ, chị vẫn còn luyến tiếc những ngày được sống trên đảo, được đem lời ca tiếng hát của mình đến với anh em chiến sỹ. Chị nói: "Bây giờ tôi luôn sống trong kỷ niệm về đảo, chắc chắn về Mỹ sẽ vẫn như người mất hồn mất một thời gian".
Ngày đầu tiên, tàu đến đảo Song Tử Tây, mọi người ăn tối xong là kéo nhau lên boong tàu chơi và trong chốc lát nơi đây trở thành đêm giao lưu văn nghệ. Chỉ với cây keyboard đệm nhạc, Lệ Hằng và các ca sỹ của đoàn văn công đã tạo không khí sôi động.
Chị bất ngờ khi được đề nghị: “Về đây nghe em đi Lệ Hằng ơi". Người nghệ sỹ trong trang phục thường ngày đã hát ngay không chút ngại ngần và được tán thưởng nồng nhiệt. Có người còn khen, Lệ Hằng hát chay hay hơn khi có nhạc đệm.
Bài hát này, Lệ Hằng đã từng hát nhiều ở hải ngoại, nhưng khi trở về, nó mang một ý nghĩa đặc biệt, rất đúng với tâm trạng của người xa xứ 32 năm như chị. Chị hát với xúc cảm trào dâng. Về đây nghe em, về đây nghe em /Về đây mặc áo the, đi guốc mộc /Kể chuyện tình bằng lời ca dao /Kể chuyện tình bằng nồi ngô khoai /Kể chuyện tình bằng hạt lúa mới /Và về đây nghe lại tiếng nói thơ ấu khúc hát ban đầu... Và xúc động hơn nữa khi đến đảo nào chị cũng được các chiến sỹ yêu cầu hát Về đây nghe em.
Suốt 10 ngày trên tàu và trên đảo, đi đến đâu chị cũng được các chiến sỹ ưu ái và mời hát. Ngay cả khi chị đi xuống nhà bếp, các anh chiến sỹ bảo thích một bài hát nào đó, thế là chị hát luôn tặng các anh. Có những hôm giao lưu, chị hát ba bài liền, các anh vẫn còn yêu cầu hát tiếp. Chiến sỹ hải quân rất thích đến phòng của Lệ Hằng nghe hát. Chính vì thế, phòng của chị trên tàu luôn ngập tràn tiếng hát và những tiếng cười. Chị thật thà thú nhận: "Chuyến đi này rất đặc biệt với đầy ắp kỷ niệm. Thời gian trên tàu, tôi dường như quên hết con cháu ở nhà vì vui quá".

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Lệ Hằng

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Lệ Hằng được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Lệ Hằng không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Lệ Hằng và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Lệ Hằng, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Lệ Hằng hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Lệ Hằng")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Lệ Hằng, thông tin tiểu sử Lệ Hằng, profile Lệ Hằng, lý lịch Lệ Hằng, ảnh Lệ Hằng, lí lịch Lệ Hằng
Tiểu sử ca sĩ Lệ Hằng, thông tin tiểu sử ban nhạc Lệ Hằng, profile band Lệ Hằng, lý lịch ca sĩ Lệ Hằng, ảnh ban nhạc Lệ Hằng, lí lịch ca sĩ Lệ Hằng
Tieu su Le Hang, thong tin tieu su Le Hang, profile Le Hang, ly lich Le Hang, anh Le Hang, li lich Le Hang
Tieu su ca si Le Hang, thong tin tieu su ban nhac Le Hang, profile band Le Hang, ly lich ca si Le Hang, anh ban nhac Le Hang, li lich ca si Le Hang


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Lạy phật quan âm    
 
Cùng anh    
 
Để cho em khóc 2    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Đạo làm con    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Để cho em khóc 1    
 
Trái tim anh thuộc về em    
 
Đừng như thói quen    
Xem tiếp