Ảnh đẹp Nhạc chuông hay
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > M-TP

M-TP

 

Nhạc chờ M-TPM-TP

Thông tin tiểu sử/ profile "M-TP"

 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: M-TP
Tên thật/ tên đầy đủ: Lê Thanh Tùng
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 05/07/1994
Nước/ quốc gia:Việt Nam
M-TP tên thật là Lê Thanh Tùng. Cậu thanh niên sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao bạn bè đồng trang lứa. Và với niềm đam mê này, M-TP quyết tâm khăn gói tới Hà Nội học hỏi thêm về hip hop. Hiện tại, M-TP vẫn đang học văn hóa và hoạt động underground cùng các rapper đàn anh tên tuổi như LK, Jansaker... Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh chàng dự định sẽ đầu quân làm học viên tại Học viện M4Me để rèn rũa khả năng ca hát, sáng tác... trước khi chính thức theo đuổi con đường âm nhạc.
Ngoài đam mê ca hát, M-TP còn có khả năng sáng tác, chơi piano và nhảy cực "đỉnh". Với thế mạnh này, anh chàng không ngừng cố gắng học tập các bậc đàn anh đàn chị và đã có trong tay một hành trang khá "khủng" những sáng tác của riêng mình.
Nổi bật nhất là Cơn mưa ngang qua. Dù mới xuất hiện từ tháng 8/2011, nhưng chỉ sau hai tháng, đã có hơn 1.7 triệu lượt nghe - con số mà những ca sĩ kỳ cựu như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà... cũng phải mơ ước.
M-TP chia sẻ: "Em rất bất ngờ khi thấy lượng view bài hát này cứ tăng dần đều mỗi ngày. Thực sự khi sáng tác rồi thu âm, em có kỳ vọng nhưng không dám nghĩ nó sẽ vượt qua con số 1 triệu lượt nghe như thế này. Thế nên tới bây giờ, bạn bè vẫn trêu em là "ăn rùa", cứ vu vơ upload lên MP3 mà cuối cùng lại thành... nhạc hot".

Các ca sĩ liên quan:


 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử M-TP

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ M-TP được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ M-TP không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ M-TP và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ M-TP, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ M-TP hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("M-TP")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử M-TP, thông tin tiểu sử M-TP, profile M-TP, lý lịch M-TP, ảnh M-TP, lí lịch M-TP
Tiểu sử ca sĩ M-TP, thông tin tiểu sử ban nhạc M-TP, profile band M-TP, lý lịch ca sĩ M-TP, ảnh ban nhạc M-TP, lí lịch ca sĩ M-TP
Tieu su M-TP, thong tin tieu su M-TP, profile M-TP, ly lich M-TP, anh M-TP, li lich M-TP
Tieu su ca si M-TP, thong tin tieu su ban nhac M-TP, profile band M-TP, ly lich ca si M-TP, anh ban nhac M-TP, li lich ca si M-TP


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Chắc ai đó sẽ về    
 
Lạy Phật Quan Âm    
 
Thà người đừng hứa    
 
Trách ai vô tình    
 
Anh muốn em sống sao    
 
Về đâu mái tóc người thương    
 
Sự thật sau một lời hứa    
 
Giữ em đi    
 
Em yêu anh như câu hò ví dặm    
 
Chỉ Yêu Mình Em    
 
Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ    
 
Thà người đừng hứa 1    
 
Trái tim anh thuộc về em    
Xem tiếp
 
 
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN (click để chat)
Tư vấn trực tuyến (chat)