Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Ngô Khải Hy,Huy Kid

NGÔ KHẢI HY,HUY KID

 

Nhạc chờ Ngô Khải Hy,Huy KidNgô Khải Hy,Huy Kid

Thông tin tiểu sử/ profile "Ngô Khải Hy,Huy Kid"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Ngô Khải Hy, Huy Kid
Tên thật/ tên đầy đủ: Ngô Khải Hy, Huy Kid
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia:Việt Nam
Ngô Khải Hy ra mắt album đầu tay
'Vậy nghe em' là điểm nhấn trong album và đáng chú ý là ca khúc được sáng tác bằng chính câu chuyện tình yêu có thật của chàng nhạc sĩ trẻ Huy Kid - người bạn thân của Ngô Khải Hy.
Sự thật như thế nào thì chỉ có chính Ngô Khải Hy mới giải thích được điều này và chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện với Anh. Tất nhiên sự thật không phải như thế vì Vậy nghe em chính là tựa đề ca khúc mới nhất mà sắp tới Ngô khải Hy trình làng trong album vol.1 chuẩn bị ra mắt của mình.
Ca khúc Vậy nghe em cũng là điểm nhấn trong album và đáng chú ý là ca khúc được sáng tác bằng chính câu chuyện tình yêu có thật của chàng nhạc sĩ trẻ Huy Kid - người bạn thân của Ngô Khải Hy.
Ba từ “Vậy nghe em” lời chia tay người yêu không phải ở Ngô Khải Hy mà là của nhạc sĩ trẻ Huy Kid. Ngô Khải Hy chia sẻ: “Khi biết Hy chuẩn bị phát hành album thì người bạn thân của Hy là Huy Kid đã đưa ca khúc Vậy nghe Em cho Hy và kèm theo dòng tâm sự rằng, ca khúc kể về những kỉ niệm khó quên trong tình yêu nhưng kết thúc không trọn vẹn của tác giả. Lời chia tay cũng thật nhẹ nhàng như một lời chấp nhận với người mình yêu “Vậy nghe em”.
Ngô Khải Hy chia sẻ thêm, khi thu âm ca khúc này anh rất hồi hộp và lo lắng vì đây là ca khúc mang tính tự sự có chiều sâu, đó cũng chính là lời chia tay của nhạc sĩ trẻ Huy Kid muốn gởi tới người mình yêu, mặc dù tình yêu tác giả dành cho người ấy còn rất sâu đậm.
Bên cạnh đó, video clip được đầu tư công phu với những góc quay thật đẹp, thật lãng mạng, hình ảnh được quay trong một không gian sang trọng tại Nhà Hát Thành Phố. Ca khúc Vậy nghe em là một sự đồng cảm trong âm nhạc giữa chàng nhạc sĩ trẻ Huy Kid và ca sĩ Ngô Khải Hy. Do đó Ngô Khải Hy đã đặt hết tâm trạng của mình vào ca khúc.
Và bây giờ chúng ta cùng nhìn ngắm những hình ảnh sau hậu trường của Video clip “Vậy nghe em” do Ekip Ngo Nguyen Entertainment thực hiện cùng ca sỹ Ngô Khải Hy.
Để có được những cảnh quay và góc máy đẹp, Ekip thực hiện phải làm việc liên tục từ 21h00 đêm đến 7 giờ sáng ngày hôm sau mới hoàn thành được công việc

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Ngô Khải Hy,Huy Kid

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Ngô Khải Hy,Huy Kid được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Ngô Khải Hy,Huy Kid không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Ngô Khải Hy,Huy Kid và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Ngô Khải Hy,Huy Kid, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Ngô Khải Hy,Huy Kid hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Ngô Khải Hy,Huy Kid")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Ngô Khải Hy,Huy Kid, thông tin tiểu sử Ngô Khải Hy,Huy Kid, profile Ngô Khải Hy,Huy Kid, lý lịch Ngô Khải Hy,Huy Kid, ảnh Ngô Khải Hy,Huy Kid, lí lịch Ngô Khải Hy,Huy Kid
Tiểu sử ca sĩ Ngô Khải Hy,Huy Kid, thông tin tiểu sử ban nhạc Ngô Khải Hy,Huy Kid, profile band Ngô Khải Hy,Huy Kid, lý lịch ca sĩ Ngô Khải Hy,Huy Kid, ảnh ban nhạc Ngô Khải Hy,Huy Kid, lí lịch ca sĩ Ngô Khải Hy,Huy Kid
Tieu su Ngo Khai Hy,Huy Kid, thong tin tieu su Ngo Khai Hy,Huy Kid, profile Ngo Khai Hy,Huy Kid, ly lich Ngo Khai Hy,Huy Kid, anh Ngo Khai Hy,Huy Kid, li lich Ngo Khai Hy,Huy Kid
Tieu su ca si Ngo Khai Hy,Huy Kid, thong tin tieu su ban nhac Ngo Khai Hy,Huy Kid, profile band Ngo Khai Hy,Huy Kid, ly lich ca si Ngo Khai Hy,Huy Kid, anh ban nhac Ngo Khai Hy,Huy Kid, li lich ca si Ngo Khai Hy,Huy Kid


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Lạy phật quan âm    
 
Cùng anh    
 
Để cho em khóc 2    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Đạo làm con    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Để cho em khóc 1    
 
Trái tim anh thuộc về em    
 
Yêu nhầm người    
Xem tiếp