Ảnh đẹp Nhạc chuông hay Tin bất động sản
Mạng di động:
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Noo Phước Thịnh

NOO PHƯỚC THỊNH

 

Nhạc chờ Noo Phước ThịnhNoo Phước Thịnh

Thông tin tiểu sử/ profile "Noo Phước Thịnh"

 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Noo Phước Thịnh
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Phước Thịnh
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 18/12
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Trước khi trở thành ca sỹ, Noo Phước Thịnh (Noo) là một người mẫu được giới teen yêu thích với mật độ xuất hiện nhiều trên các trang báo học đường. Sở hữu khuôn mặt điển trai, nụ cười tươi tắn và tính cách thân thiện dễ gần, chàng người mẫu này hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa trong làng người mẫu.
Nhưng thật bất ngờ, ngay cả với Noo cũng không nghĩ là một ngày nào đó mình sẽ trở thành ca sỹ, thật tình cờ khi anh được người quản lý hiện tại là Tuấn Khanh phát hiện ra giọng hát của mình trong một show quảng cáo khi vô tình nghe Noo hát, anh nhận thấy rằng Noo rất có năng khiếu và có triển vọng trở thành ca sỹ.
Chính cuộc gặp gỡ này đã đưa Noo bắt đầu bước chân vào lĩnh vực ca hát.Noo, mặc dù rất yêu nhạc Trịnh nhưng anh lại hướng đến dòng nhạc trẻ dành cho giới teen, đó chính là cách để Noo đến được với khán giả nhanh nhất và thực tế chứng minh anh đã lựa chọn đúng và điều đó được khẳng định bằng những ca khúc được giới trẻ ưa chuộng như “Nếu”; “100% yêu em” và thành công hơn cả là ca khúc nhạc Hàn “Mất em”. Các ca khúc này đã đưa tên tuổi Noo luôn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, được click nhiều nhất trên các trang nghe nhạc đồng thời dẫn đầu bảng xếp hạng tháng 10 và 11 trên thị trường nhạc chờ dành cho điện thoại di động .
Hơn nữa mặc dù mới tham gia vào lĩnh vực ca hát nhưng Noo sở hữu một lượng fans rất lớn, họ luôn ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật mà Noo đã chọn.Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả dành cho mình,Noo luôn nỗ lực không ngừng, làm việc nghiêm túc và sẽ được khẳng định bằng album đầu tay với chủ đề không tên rất lạ "... " Đây cũng là dấu để ngỏ dành cho sự đánh giá cảm nhận của khán giả.
Các album đã phát hành:
1. Album Ba chấm
2. Single Đổi thay

Các ca sĩ liên quan:


 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Noo Phước Thịnh

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Noo Phước Thịnh được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Noo Phước Thịnh không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Noo Phước Thịnh và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Noo Phước Thịnh, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Noo Phước Thịnh hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Noo Phước Thịnh")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Noo Phước Thịnh, thông tin tiểu sử Noo Phước Thịnh, profile Noo Phước Thịnh, lý lịch Noo Phước Thịnh, ảnh Noo Phước Thịnh, lí lịch Noo Phước Thịnh
Tiểu sử ca sĩ Noo Phước Thịnh, thông tin tiểu sử ban nhạc Noo Phước Thịnh, profile band Noo Phước Thịnh, lý lịch ca sĩ Noo Phước Thịnh, ảnh ban nhạc Noo Phước Thịnh, lí lịch ca sĩ Noo Phước Thịnh
Tieu su Noo Phuoc Thinh, thong tin tieu su Noo Phuoc Thinh, profile Noo Phuoc Thinh, ly lich Noo Phuoc Thinh, anh Noo Phuoc Thinh, li lich Noo Phuoc Thinh
Tieu su ca si Noo Phuoc Thinh, thong tin tieu su ban nhac Noo Phuoc Thinh, profile band Noo Phuoc Thinh, ly lich ca si Noo Phuoc Thinh, anh ban nhac Noo Phuoc Thinh, li lich ca si Noo Phuoc Thinh


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thất tình    
 
Yêu là phải thương    
 
Lạy Phật Quan Âm    
 
Tâm sự với người lạ    
 
Happy new year    
 
Sau tất cả    
 
Yêu anh cứ để em    
 
Em là của anh    
 
Trách ai vô tình    
 
Về đâu mái tóc người thương    
 
Nếu em còn tồn tại    
 
Tết là tết    
 
Vợ người ta    
Xem tiếp