Ảnh đẹp Nhạc chuông hay Tin bất động sản
Mạng di động:
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Quách Tuấn Du

QUÁCH TUẤN DU

 

Nhạc chờ Quách Tuấn DuQuách Tuấn Du

Thông tin tiểu sử/ profile "Quách Tuấn Du"

 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Quách Tuấn Du
Tên thật/ tên đầy đủ:trần Trung Du
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 13_10
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do
Quách Tuấn Du tên thật là Trần Trung Du, sinh ngày 13/10 tại An Giang, 19 tuổi lên Sài Gòn lập nghiệp.
Năm 2001, anh gặp Hoàng Dũng, hai người có giọng hát và phong cách tương đối giống nhau nên nhận anh Hoàng Dũng làm thầy và cùng một người nữa lập ra nhóm D&D, nhóm sau đó đã tạo được những thành công nhất định với những ca khúc rất ăn khách.
Sau khi nhóm D&D tan rã, Quách Tuấn Du trở thành ca sĩ solo dưới sự dẫn dắt của cựu ca sĩ Dũng "đinh". Cách đây gần 10 năm, nếu nghe tiếng Dũng "đinh" bước ra sân khấu là khán giả được dịp trợn mắt vì những màn biểu diễn kungfu, lộn nhào, quay mòng mòng trên sân khấu kết hợp với hát. Vì vậy, khi Quách Tuấn Du chịu sự quản lý của Dũng "đinh", mọi người cũng đoán được phần nào hình ảnh của anh.
Tuy không ăn khách tại thị phần thành phố nhưng ở thị trường miền Tây và các tỉnh, Quách Tuấn Du cũng là một cái tên rất hot. Anh cũng được nghệ sỹ Ngọc Sơn nhận làm con nuôi.
Tháng 11 năm 2007, anh gặp tai nạn trong một chuyến đi và tạm ngừng biểu diễn một thời gian.Tháng 09 năm 2008, Quách Tuấn Du trở lại với album Vol 6 mang tên "Mất Trắng".
Sau 9 năm đi hát, tháng 5/2009 Quách Tuấn Du đã dành toàn bộ số tiền dành dụm được trong từng ấy năm để thực hiện liveshow đầu tiên cho mình với tên tên gọi "Siêu nhân hát" quy tụ nhiều ngôi sao trong và ngoài nước, đó cũng là những người bạn thân của Quách Tuấn Du.
Không phụ lòng mong đợi, liveshow đã diễn ra khá thành công và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.Vừa qua anh cũng đã thử sức mình với dòng nhạc trữ tình trong album "Tình Hờ" và giới thiệu luôn vol.7 mới nhất của mình với chủ đề "Sợ chi em hỡi".

Các ca sĩ liên quan:


 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Quách Tuấn Du

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Quách Tuấn Du được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Quách Tuấn Du không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Quách Tuấn Du và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Quách Tuấn Du, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Quách Tuấn Du hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Quách Tuấn Du")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Quách Tuấn Du, thông tin tiểu sử Quách Tuấn Du, profile Quách Tuấn Du, lý lịch Quách Tuấn Du, ảnh Quách Tuấn Du, lí lịch Quách Tuấn Du
Tiểu sử ca sĩ Quách Tuấn Du, thông tin tiểu sử ban nhạc Quách Tuấn Du, profile band Quách Tuấn Du, lý lịch ca sĩ Quách Tuấn Du, ảnh ban nhạc Quách Tuấn Du, lí lịch ca sĩ Quách Tuấn Du
Tieu su Quach Tuan Du, thong tin tieu su Quach Tuan Du, profile Quach Tuan Du, ly lich Quach Tuan Du, anh Quach Tuan Du, li lich Quach Tuan Du
Tieu su ca si Quach Tuan Du, thong tin tieu su ban nhac Quach Tuan Du, profile band Quach Tuan Du, ly lich ca si Quach Tuan Du, anh ban nhac Quach Tuan Du, li lich ca si Quach Tuan Du


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thất tình    
 
Yêu là phải thương    
 
Lạy Phật Quan Âm    
 
Tâm sự với người lạ    
 
Happy new year    
 
Sau tất cả    
 
Yêu anh cứ để em    
 
Em là của anh    
 
Trách ai vô tình    
 
Về đâu mái tóc người thương    
 
Nếu em còn tồn tại    
 
Tết là tết    
 
Vợ người ta    
Xem tiếp