Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Quan Vịnh Hà

QUAN VỊNH HÀ

 

Nhạc chờ Quan Vịnh HàQuan Vịnh Hà

Thông tin tiểu sử/ profile "Quan Vịnh Hà"

 
 
 
“Nàng Cát Tường” Quan Vịnh Hà tiết lộ, cô và chồng - nam diễn viên Trương Gia Huy có ý định sinh thêm một em bé trong năm nay. Hai người kết hôn năm 2005 và đã có một bé gái gần 2 tuổi rưỡi.
Quan Vịnh Hà tham gia đóng phim cho ATV từ rất sớm (năm 1990) nhưng phải tới năm 1997, với thành công của bộ phim hài cổ trang Miêu Thúy Hoa đóng cùng nam diễn viên Giang Hoa, cô mới trở nên nổi tiếng. Cũng từ bộ phim này, khả năng diễn hài của Quan Vịnh Hà được phát hiện. Cô được xem là một trong những nữ diễn viên “vàng” của làng giải trí Hồng Kông.
Năm 2004, Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy tuyên bố kết hôn, sau 16 năm hẹn hò. Hai người được xem là cặp đôi gương mẫu điển hình của giới showbiz Hồng Kông bởi rất ít điều tiếng suốt từ khi quen biết cho tới khi kết hôn. Cuối năm 2005, cặp đôi này đón chào cô công chúa đầu lòng, lấy tên là Brittany.
Kể từ khi kết hôn và sinh con, Quan Vịnh Hà tạm xa làng giải trí. Cô dành thời gian cho gia đình để chồng tập trung phát triển sự nghiệp. Quan Vịnh Hà từng tuyên bố, cô và Trương Gia Huy muốn sinh thật nhiều con và nghĩ rằng, mỗi baby sẽ mang “phúc” đến cho gia đình.
Mới đây, Quan Vịnh Hà đã xin rút lui khỏi bộ phim truyền hình Best Selling Secrets của đài TVB. Nhiều nguồn tin cho biết, nữ diễn viên U40 này đang mang bầu và đó là lý do khiến cô từ chối kịch bản quan trọng này.
Xuất hiện tại bữa tiệc thời trang nhỏ tại Hồng Kông, tối 7/5, Quan Vịnh Hà cho biết cô không mang bầu nhưng vợ chồng cô đang tính chuyện sinh thêm con trong năm nay.
“Tôi muốn con gái mình sớm có em, nhưng hiện tại, sức khoẻ của hai vợ chồng tôi đều không được tốt nên chưa có em bé”, Quan Vịnh Hà tâm sự. Nữ diễn viên khả ái này cũng từ chối bình luận về việc gia đình cô mới tậu thêm một căn hộ mới trị giá 23 triệu đô la Hồng Kông.

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Quan Vịnh Hà

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Quan Vịnh Hà được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Quan Vịnh Hà không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Quan Vịnh Hà và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Quan Vịnh Hà, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Quan Vịnh Hà hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Quan Vịnh Hà")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Quan Vịnh Hà, thông tin tiểu sử Quan Vịnh Hà, profile Quan Vịnh Hà, lý lịch Quan Vịnh Hà, ảnh Quan Vịnh Hà, lí lịch Quan Vịnh Hà
Tiểu sử ca sĩ Quan Vịnh Hà, thông tin tiểu sử ban nhạc Quan Vịnh Hà, profile band Quan Vịnh Hà, lý lịch ca sĩ Quan Vịnh Hà, ảnh ban nhạc Quan Vịnh Hà, lí lịch ca sĩ Quan Vịnh Hà
Tieu su Quan Vinh Ha, thong tin tieu su Quan Vinh Ha, profile Quan Vinh Ha, ly lich Quan Vinh Ha, anh Quan Vinh Ha, li lich Quan Vinh Ha
Tieu su ca si Quan Vinh Ha, thong tin tieu su ban nhac Quan Vinh Ha, profile band Quan Vinh Ha, ly lich ca si Quan Vinh Ha, anh ban nhac Quan Vinh Ha, li lich ca si Quan Vinh Ha


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Đừng như thói quen    
 
Lạy phật quan âm    
 
Để cho em khóc 2    
 
Cùng anh    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Đạo làm con    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Trái tim anh thuộc về em    
 
Để cho em khóc 1    
Xem tiếp