Ảnh đẹp Nhạc chuông hay Tin bất động sản
Mạng di động:
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Tara

TARA

 

Nhạc chờ TaraTara

Thông tin tiểu sử/ profile "Tara"

 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: T-Ara
Tên thật/ tên khác: T-Ara
Ngày sinh/ Năm sinh/ Thành lập: 12/3/
Nước/ quốc gia: South Korea
T-ara là một nhóm nhạc nữ đến từ Seoul, Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là "Good Person" trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Trong tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm. Các tháng tiếp theo, T-ara tập hợp lại để tiếp nhận thêm một thành viên nữa. Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm 6 thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay, "Lies". Vào tháng 7 năm 2010, T-Ara tiếp nhận thêm 1 thành viên mới nữa, đó là Ryu Hwayeong.
Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện,. Tên FC của nhóm hiện tại vẫn chưa được chọn, nhiều bạn vẫn nhầm lẫn rằng Diamond là tên FC của T-ara(hiện nay Diamond đã được nhóm nhạc Girl's Day chọn làm tên FC chính thức)

Các ca sĩ liên quan:


 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Tara

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Tara được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Tara không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Tara và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Tara, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Tara hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Tara")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Tara, thông tin tiểu sử Tara, profile Tara, lý lịch Tara, ảnh Tara, lí lịch Tara
Tiểu sử ca sĩ Tara, thông tin tiểu sử ban nhạc Tara, profile band Tara, lý lịch ca sĩ Tara, ảnh ban nhạc Tara, lí lịch ca sĩ Tara
Tieu su Tara, thong tin tieu su Tara, profile Tara, ly lich Tara, anh Tara, li lich Tara
Tieu su ca si Tara, thong tin tieu su ban nhac Tara, profile band Tara, ly lich ca si Tara, anh ban nhac Tara, li lich ca si Tara


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thất tình    
 
Yêu là phải thương    
 
Lạy Phật Quan Âm    
 
Tâm sự với người lạ    
 
Happy new year    
 
Em là của anh    
 
Sau tất cả    
 
Yêu anh cứ để em    
 
Về đâu mái tóc người thương    
 
Trách ai vô tình    
 
Nếu em còn tồn tại    
 
Vợ người ta    
 
Tết là tết    
Xem tiếp