Ảnh đẹp Nhạc chuông hay Tin bất động sản
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Thanh Duy (Idol)

THANH DUY (IDOL)

 

Nhạc chờ Thanh Duy (Idol)Thanh Duy (Idol)

Thông tin tiểu sử/ profile "Thanh Duy (Idol)"

 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Thanh Duy (Idol)
Tên thật/ tên đầy đủ: Thanh Duy
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Trở về sau cuộc thi Vietnam Idol 2008, Thanh Duy đang tất bật với nhiều show diễn và những dự định hậu Idol cũng dần được bật mí...
Hợp đồng đầu tiên đó là nhạc sỹ Đức Trí mời Duy về độc quyền cho công ty. Cho đến thời điểm này, mọi thông tin giữa 2 bên vẫn còn đang bàn giấy nhưng chắc chắn với phong cách không lẫn vào ai được thì đây là bản hợp đồng không thể nào... không có.
Chúng tôi đã có mặt trong buổi chụp hình của Duy tại studio Đình Dzũ, với những hình ảnh lãng mạn, cổ điển, nhưng tươi trẻ được stylist khai thác tối đa. Tone màu đen, xám, nâu kem của các kiểu áo cổ điển được Duy “phá” bằng nét diễn của mình. Bên cạnh đó, một hình ảnh thấp thoáng cùng các động tác thể hình của các bài hát được nhắc đến như 1 thương hiệu Thanh Duy: Tôi thích , Bài Tango cho em, Tát nước đầu đình ....

Các ca sĩ liên quan:


 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Thanh Duy (Idol)

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Thanh Duy (Idol) được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Thanh Duy (Idol) không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Thanh Duy (Idol) và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Thanh Duy (Idol), nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Thanh Duy (Idol) hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Thanh Duy (Idol)")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Thanh Duy (Idol), thông tin tiểu sử Thanh Duy (Idol), profile Thanh Duy (Idol), lý lịch Thanh Duy (Idol), ảnh Thanh Duy (Idol), lí lịch Thanh Duy (Idol)
Tiểu sử ca sĩ Thanh Duy (Idol), thông tin tiểu sử ban nhạc Thanh Duy (Idol), profile band Thanh Duy (Idol), lý lịch ca sĩ Thanh Duy (Idol), ảnh ban nhạc Thanh Duy (Idol), lí lịch ca sĩ Thanh Duy (Idol)
Tieu su Thanh Duy (Idol), thong tin tieu su Thanh Duy (Idol), profile Thanh Duy (Idol), ly lich Thanh Duy (Idol), anh Thanh Duy (Idol), li lich Thanh Duy (Idol)
Tieu su ca si Thanh Duy (Idol), thong tin tieu su ban nhac Thanh Duy (Idol), profile band Thanh Duy (Idol), ly lich ca si Thanh Duy (Idol), anh ban nhac Thanh Duy (Idol), li lich ca si Thanh Duy (Idol)


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngốc    
 
Lạy phật quan âm    
 
Thất tình    
 
Đừng nhìn em khóc mới biết em đau    
 
Trách ai vô tình    
 
Về đâu mái tóc người thương    
 
Sau tất cả    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Em là của anh    
 
Yêu một người có lẽ    
 
Yêu là phải thương    
 
Trái tim anh thuộc về em    
 
Nếu em còn tồn tại    
Xem tiếp