Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Thanh Hà

THANH HÀ

 

Nhạc chờ Thanh HàThanh Hà

Thông tin tiểu sử/ profile "Thanh Hà"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Thanh Hà
Tên thật/ tên đầy đủ: Trương Minh Hà
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Chị là một người lai giữa Việt và Mỹ, chị được xem như một nhân vật con lai thành đạt nhất trong cuốn Coming Home của Thomas.
Từ nhỏ, khi sống ở Đà Nẵng, Thanh Hà đã tham gia một cách nhiệt tình vào các hoạt động văn nghệ ở học đường, từ lớp mẫu giáo, bậc tiểu học cho đến hết bậc trung học. Không những thế, chị đã có dịp lên hát trên Đài Phát thanh Đà Nẵng cũng như được trường cử làm đại diện tham dự những cuộc thi đua về văn nghệ. Sau khi học hết lớp 12, chị vào Sài Gòn năm 1988 trước khi đi Mỹ năm 1991.
Ở Mỹ chị đã từng làm nhiều công việc để kiếm sống như làm việc tại các tiệm Mac Donalds, hãng "contact lenses" sản xuất hộp quẹt và đi hát. Chị cho rằng việc kiếm tiền là nhu cầu của mình. Bởi lẽ, nó là lúc chị lấy lại được thời gian đã mất, thời gian nghèo đói và khổ sở. Nữ ca sĩ này cũng đã từng cộng tác với nhiều trung tâm âm nhạc tại hải ngoại và không ai phủ nhận Thanh Hà là một giọng ca đầy quyến rũ và nổi bật ở cộng đồng người Việt trên khắp thế giới.
Đi lưu diễn ở bất cứ đâu chị cũng để lại nhiều kỷ niệm đẹp nơi những người yêu nhạc với một tính cách thật bình dị, lối nói chuyện thẳng thắn và không màu mè. Thanh Hà có rất nhiều ca khúc để lại cảm xúc mãnh liệt cho người nghe trong đời ca sĩ của mình như: Tàn tro, các ca khúc nhạc trẻ, nhạc tiền chiến và cả nhạc Trịnh Công Sơn...

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Thanh Hà

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Thanh Hà được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Thanh Hà không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Thanh Hà và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Thanh Hà, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Thanh Hà hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Thanh Hà")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Thanh Hà, thông tin tiểu sử Thanh Hà, profile Thanh Hà, lý lịch Thanh Hà, ảnh Thanh Hà, lí lịch Thanh Hà
Tiểu sử ca sĩ Thanh Hà, thông tin tiểu sử ban nhạc Thanh Hà, profile band Thanh Hà, lý lịch ca sĩ Thanh Hà, ảnh ban nhạc Thanh Hà, lí lịch ca sĩ Thanh Hà
Tieu su Thanh Ha, thong tin tieu su Thanh Ha, profile Thanh Ha, ly lich Thanh Ha, anh Thanh Ha, li lich Thanh Ha
Tieu su ca si Thanh Ha, thong tin tieu su ban nhac Thanh Ha, profile band Thanh Ha, ly lich ca si Thanh Ha, anh ban nhac Thanh Ha, li lich ca si Thanh Ha


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Lạy phật quan âm    
 
Cùng anh    
 
Để cho em khóc 2    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Đạo làm con    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Để cho em khóc 1    
 
Đừng như thói quen    
 
Trái tim anh thuộc về em    
Xem tiếp