Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Thành Lộc

THÀNH LỘC

 

Nhạc chờ Thành LộcThành Lộc

Thông tin tiểu sử/ profile "Thành Lộc"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Thành Lộc
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Thành Lộc
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 03/11/1961
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Anh sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một diễn viên hài kịch nổi tiếng , ngoài ra anh còn làm MV và giám khảo cho các chương trình truyền hình.
Trong buổi giao lưu ra mắt cuốn sách “Tâm thành và lộc đời” – tự truyện của NSƯT Thành Lộc vào chiều 20-1, tại TP HCM, rất đông khán giả, độc giả, người hâm mộ đã đến dự chật kín nhà sách Phương Nam.
Thành Lộc là người chuyên đi đầu mở lối trong rất nhiều vai diễn, có thể khiến khán giả hoang mang hoặc ghét, hoặc yêu quý, nhưng đã tạo ra một đời sống kịch rất đặc biệt trong sân khấu.
Anh tâm sự: “Thực ra, tôi không hề nghĩ ra mắt tự truyện vào thời gian này, tôi nghĩ ở trên mình còn bao nhiêu nghệ sĩ gạo cội, dưới mình cũng có bao nhiêu lớp trẻ, các bạn ấy diễn tốt lắm, mình thì có là gì đâu. Mà tôi vẫn nghĩ đã ra mắt tự truyện tức là phải như một tấm gương ấy, để cho mọi người học tập. Thế nhưng, cái duyên với Phương Nam book và nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc đã tự chắp nối tất cả. Chị Minh Ngọc đã thực sự hoá thân vào tôi để kể lại câu chuyện cuộc đời quá nhiều nỗi khó khăn trắc trở này”.
Trong cuốn tự truyện, Thành Lộc bật mí về chuyện giấc mơ kỳ lạ và chuyện cho đến giờ này, nghệ sĩ chưa có người yêu. “Giữa việc có riêng một người yêu mình và có rất nhiều người yêu mình, cảm giác khác hẳn nhau, thực sự thì không có gì so sánh được…”

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Thành Lộc

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Thành Lộc được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Thành Lộc không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Thành Lộc và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Thành Lộc, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Thành Lộc hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Thành Lộc")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Thành Lộc, thông tin tiểu sử Thành Lộc, profile Thành Lộc, lý lịch Thành Lộc, ảnh Thành Lộc, lí lịch Thành Lộc
Tiểu sử ca sĩ Thành Lộc, thông tin tiểu sử ban nhạc Thành Lộc, profile band Thành Lộc, lý lịch ca sĩ Thành Lộc, ảnh ban nhạc Thành Lộc, lí lịch ca sĩ Thành Lộc
Tieu su Thanh Loc, thong tin tieu su Thanh Loc, profile Thanh Loc, ly lich Thanh Loc, anh Thanh Loc, li lich Thanh Loc
Tieu su ca si Thanh Loc, thong tin tieu su ban nhac Thanh Loc, profile band Thanh Loc, ly lich ca si Thanh Loc, anh ban nhac Thanh Loc, li lich ca si Thanh Loc


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Lạy phật quan âm    
 
Cùng anh    
 
Để cho em khóc 2    
 
Đừng như thói quen    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Đạo làm con    
 
Để cho em khóc 1    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Trái tim anh thuộc về em    
Xem tiếp