Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ

HỒ QUANG HIẾU,NGUYÊN VŨ

 

Nhạc chờ Hồ Quang Hiếu,Nguyên VũHồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ

Thông tin tiểu sử/ profile "Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Hồ Quang Hiếu
Tên thật/ tên đầy đủ: Hồ Quang Hiếu
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1986
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Tốt nghiệp trường đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội tại Hà Nội nhưng sau đó lại vào Sài Gòn lập nghiệp. Môi trường âm nhạc sôi động ở nơi đây luôn thu hút những người trẻ như tôi đến thử sức mình.
Vào Sài Gòn, tôi công tác tại nhà văn hóa quận 8 một thời gian. Ban đêm, tôi ”lăn lộn” tại các tụ điểm ca nhạc trong thành phố (Cười). Sau một thời gian dài cố gắng, tôi may mắn cũng có được một thành tích nho nhỏ. Đó là giải nhất cuộc thi Hãy tỏa sáng tổ chức năm ngoái.

Ca sĩ/ ban nhạc: Nguyên Vũ
Tên thật/ tên đầy đủ: Lê Nguyên Vũ
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 14/08
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Bắt đầu vào nghề ca hát năm 1998, yêu thích ca hát từ nhỏ, lúc học PTTH đã dự liên hoan ca nhạc và từng đoạt giải A năm 1993.
Năm 1999 ca sĩ độc quyền cho Trung Tâm băng đĩa nhạc Vafaco và từng là Phó Giám Đốc của công ty Nhạc Xanh (Green Mussic.Co). Sau một thời gian thì Nguyên Vũ tách ra trở thành ca sĩ tự do cho đến bây giờ
Là một ca sỹ khá nổi tiếng với ngoại hình rất thư sinh nên ngoài ca hát, anh còn nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Anh đã từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Lục Vân Tiên do TFS sản xuất, sau đó là bộ phim trinh thám Dollar trắng, Tấm hộ chiếu vào đời, Những cuộc tình trắng đen... một vài phim điện ảnh nổi tiếng như Lấy Vợ Sài Gòn, Chuông Reo Là Bắn. Hiện nay thì anh đang tham gia 1 vai diễn trong bộ phim cổ trang "Trạng sư Trần Mộng Cát" hợp tác với Trung Quốc.
Nguyên Vũ cũng xuất hiện trong vai trò MC của một số gameshow và các chương trình ca nhạc lớn nhỏ của Đài Truyền Hình TPHCM.
Nguyên Vũ đã phát hành được 8 album riêng cho mình, 2 album mới nhất có tên "Ngôi Nhà Hoa Hồng" và "Password... Internet love" được design rất độc đáo, gây ấn tượng mạnh với khán giả. Đặc biệt album Password Internet Love mang phong cách R&B, Chachacha, Dance từng đoạt được giải Album Vàng do khán giả bình chọn tháng 12/2008.
Hiện nay, Nguyên Vũ cũng đang kinh doanh ngành nhà hàng ăn uống, Nguyên Vũ cho rằng “việc ca hát cũng cần phải có điểm dừng và hãy dừng nó ở độ vinh quang chứ không phải là tồi tệ”.

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ, thông tin tiểu sử Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ, profile Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ, lý lịch Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ, ảnh Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ, lí lịch Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ
Tiểu sử ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ, thông tin tiểu sử ban nhạc Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ, profile band Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ, lý lịch ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ, ảnh ban nhạc Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ, lí lịch ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nguyên Vũ
Tieu su Ho Quang Hieu,Nguyen Vu, thong tin tieu su Ho Quang Hieu,Nguyen Vu, profile Ho Quang Hieu,Nguyen Vu, ly lich Ho Quang Hieu,Nguyen Vu, anh Ho Quang Hieu,Nguyen Vu, li lich Ho Quang Hieu,Nguyen Vu
Tieu su ca si Ho Quang Hieu,Nguyen Vu, thong tin tieu su ban nhac Ho Quang Hieu,Nguyen Vu, profile band Ho Quang Hieu,Nguyen Vu, ly lich ca si Ho Quang Hieu,Nguyen Vu, anh ban nhac Ho Quang Hieu,Nguyen Vu, li lich ca si Ho Quang Hieu,Nguyen Vu


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Đừng như thói quen    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Lạy phật quan âm    
 
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc 2    
 
Rời bỏ    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Để cho anh khóc remix    
 
Cô gái m52 1    
 
Đạo làm con    
 
Đừng như thói quen 2    
Xem tiếp