Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Huỳnh Hiểu Minh

HUỲNH HIỂU MINH

 

Nhạc chờ Huỳnh Hiểu MinhHuỳnh Hiểu Minh

Thông tin tiểu sử/ profile "Huỳnh Hiểu Minh"

 
 
 
Gương mặt điển trai đầy nam tính và vóc dáng cao ráo cũng tạo điều kiện thuận lợi cho Huỳnh Hiểu Minh, chàng Dương Quá của “Thần điêu đại hiệp” (2005) nhanh chóng lọt vào "tầm ngắm" của khán giả và trở thành gương mặt triển vọng của điện ảnh Trung Quốc.
So với các bạn cùng lứa cùng theo học Học Viện Điện ảnh Bắc Kinh, Huỳnh Hiểu Minh có phần may mớn vì đã có cơ hội tham gia những bộ phim có kinh phí lớn và hợp tác với những “lão làng” của màn ảnh Hoa ngữ như Vương Cương, Trần Bảo Quốc…
Tiêu biểu như năm 2001, anh thể hiện xuất sắc vai diễn thái tử Lưu Triệt trong bộ phim Hán Vũ Đế. Bộ phim đã nhanh chóng gây được tiếng vang tại Trung Quốc và các quốc gia Đông Nam Á. May mắn lại một lần nữa mỉm cười với anh khi Huỳnh Hiểu Minh nhận được lời mời của nữ văn sỹ Quỳnh Dao đảm nhiệm vai Tiêu Kiếm trong phần ba bộ phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách trong năm 2004.
Một lần nữa, chàng diễn viên 27 tuổi này lại chứng tỏ khả năng diễn xuất đa dạng của mình khi khắc họa một Tiêu Kiếm mạnh mẽ, sy tình khác hẳn Tiêu Kiếm của Chu Hoành Gia trước đây.
Cũng nhờ vào thành công của Hán Vũ Đế và Hoàn Châu Cách Cách, tên tuổi của Huỳnh Hiểu Minh đã được khán giả Đài Loan đón nhận và được xếp vào hàng ngôi sao của truyền hình Trung Quốc. Cũng trong năm 2004 này, báo giới Trung Quốc đã bình chọn Huỳnh Hiểu Minh là gương mặt nổi bật màn ảnh nhỏ trong năm.
Đúng một năm sau đó (năm 2005), Huỳnh Hiểu Minh nhận được lời mời bất ngờ của đạo diễn Vu Mẫn vào vai Dương Quá trong bộ phim truyền hình Thần điêu đại hiệp, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết võ thuật nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.
Huỳnh Hiểu Minh tâm sự: “Dương Quá là vai diễn mơ ước của tôi, Tôi rất tự tin vào khả năng diễn xuất của mình. Tôi không cảm thấy sức ép bởi có bị chê, bị phê bình thì diễn viên mới tiến bộ”. Anh “nhốt mình” ở Bắc Kinh để nghiên cứu võ thuật và học thuộc kịch bản trước khi phim bấm máy.
Để có được vai diễn này, Huỳnh Hiểu Minh và nữ diễn viên trẻ Lưu Diệc Phi đã phải trải qua cuộc tuyển chọn gắt gao. Sau thành công khi thể hiện vai người đẹp Vương Ngữ Yên trong bộ phim truyền hình Thiên long bát bộ, Lưu Diệc Phi đã xuất sắc vượt qua đàn chị Châu Tấn để giành lấy vai diễn Tiểu Long Nữ. Còn Huỳnh Hiểu Minh vao vai Dương Quá, đồ đệ và cũng là người yêu của cô.
Thần điêu đại hiệp chính thức khởi quay từ tháng 4/2004 tại nhiều địa danh sơn thủy hữu tình của Trung Quốc: trại Cửu Câu ở Thành Đô được tái hiện thành vùng núi của tòa Cổ Mộ, nơi Tiểu Long Nữ truyền thụ võ công cho Dương Quá.

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Huỳnh Hiểu Minh được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Huỳnh Hiểu Minh không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Huỳnh Hiểu Minh và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Huỳnh Hiểu Minh, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Huỳnh Hiểu Minh hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Huỳnh Hiểu Minh")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh, thông tin tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh, profile Huỳnh Hiểu Minh, lý lịch Huỳnh Hiểu Minh, ảnh Huỳnh Hiểu Minh, lí lịch Huỳnh Hiểu Minh
Tiểu sử ca sĩ Huỳnh Hiểu Minh, thông tin tiểu sử ban nhạc Huỳnh Hiểu Minh, profile band Huỳnh Hiểu Minh, lý lịch ca sĩ Huỳnh Hiểu Minh, ảnh ban nhạc Huỳnh Hiểu Minh, lí lịch ca sĩ Huỳnh Hiểu Minh
Tieu su Huynh Hieu Minh, thong tin tieu su Huynh Hieu Minh, profile Huynh Hieu Minh, ly lich Huynh Hieu Minh, anh Huynh Hieu Minh, li lich Huynh Hieu Minh
Tieu su ca si Huynh Hieu Minh, thong tin tieu su ban nhac Huynh Hieu Minh, profile band Huynh Hieu Minh, ly lich ca si Huynh Hieu Minh, anh ban nhac Huynh Hieu Minh, li lich ca si Huynh Hieu Minh


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Đừng như thói quen    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Lạy phật quan âm    
 
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc 2    
 
Rời bỏ    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Để cho anh khóc remix    
 
Cô gái m52 1    
 
Đạo làm con    
 
Đừng như thói quen 2    
Xem tiếp