Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu

NHẬT TINH ANH,HỒ QUANG HIẾU

 

Nhạc chờ Nhật Tinh Anh,Hồ Quang HiếuNhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu

Thông tin tiểu sử/ profile "Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Nhật Tinh Anh
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Quốc Phương
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1979
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Nhạc Xanh
Nhật Tinh Anh là một cựu thành viên của nhóm 1088, đây cũng là một nhóm nhạc rất nổi tiếng vào thời điểm đó.
Sau khi nhóm tan rã, mỗi người đi theo một con đường riêng và ca sĩ Nhật Tinh Anh đã về đầu quân và ký hợp đồng độc quyền với Công ty Nhạc Xanh.
Con đường nghệ thuật cũng suôn sẻ. Thích hát từ lúc nhỏ nên khi đi học hay tham gia các chương trình văn nghệ của trường lớp và luôn có giải.
Tốt nghiệp THPT, thi vào khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Van hoá nghệ thuật TP.HCM.
Từ ngày tách nhóm cách đây khá lâu, ca sĩ Nhật Tinh Anh cũng đã sớm đặt được những viên gạch vững chắc cho sự nghiệp solo của mình.
Ngay tại thời điểm này, người nghe nhạc đã công nhận cái tên anh như một ca sĩ solo có những thành công nhất định. Có những ca khúc được khán giả yêu thích, phong cách trình diễn trẻ trung,
ca sĩ Nhật Tinh Anh đang sẵn sàng để thử sức mình với nhiều cái mới hơn nữa!
Ngoài bài hát “Vầng Trăng Khóc” ra thì Nhật Tinh Anh còn có rất nhiều bài Hit khác như: Tình Yêu Mang Theo, Tình Yêu Diệu Kỳ… đã đưa tên tuổi của Nhật Tinh Anh lên hàng ngôi sao.
Hiện nay Nhật Tinh Anh là một trong những ngôi sao được rất nhiều người biết đến, ngoài những khán giả ở Việt Nam thì Nhật Tinh Anh còn được rất nhiều khán giả ở nhiều nước biết đến.
Chính vì thế Nhật Tinh đã có dịp đi lưu diễn ở rất nhiều nước như: Mỹ, Đức, Anh, Úc, Newzeland …Nhật Tinh Anh đã phát hành được 6 album đơn:
Tình vẫn chưa yên, Giấc mộng tan... Khi tình đã xa, Tình anh vẫn như thế, Cơn mưa bắt đầu tình yêu, Giấc mơ ngọt ngào, Si mê.Sau 5 Album đã phát hành, thì album gần đây nhất là album vol.6 "Si Mê"
Nhật Tinh Anh đã mang đến cho những khán giả yêu nhạc những giai điệu trẻ trung và sôi động hơn.
Ngoài những lịch đi diễn và lịch tập vũ đạo dày đặc thì Nhật Tinh Anh vẫn luôn dành một khoảng thời gian riêng cho fan, anh vẫn thường trao đổi với fan hâm mộ qua web site www.greenmusicvn.net.Ngoài những giải thưởng của Làn Sóng Xanh, Giải Mai Vàng…
thì đến nay Nhật Tinh Anh đã đạt được rất nhiều giải thưởng do khán giả bình chọn.Hiện Nhận Tinh Anh đã gấp rút thực hiện Vol.7 với những đột phá mới trong âm nhạc, sau khi phát hành anh sẽ đi lưu diễn cùng với các thành viên trong công ty.
Cũng được biết, trong Quý 1/2010, Nhật Tinh Anh sẽ thực hiện liveshow, là chương trình hoành tráng đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.
Ca sĩ/ ban nhạc: Hồ Quang Hiếu
Tên thật/ tên đầy đủ: Hồ Quang Hiếu
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1986
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Hồ Quang Hiếu là chàng ca sĩ trẻ đến từ Đắc Lắc
Tốt nghiệp trường đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội tại Hà Nội nhưng sau đó lại vào Sài Gòn lập nghiệp. Môi trường âm nhạc sôi động ở nơi đây luôn thu hút những người trẻ đến thử sức mình.
Vào Sài Gòn, Anh công tác tại nhà văn hóa quận 8 một thời gian. Ban đêm, anh hát tại các tụ điểm ca nhạc trong thành phố (Cười). Sau một thời gian dài cố gắng anh giành giải nhất cuộc thi Hãy tỏa sáng tổ chức năm ngoái.

Các album nổi bật như: Mambo Italiano bên cạnh đó còn có các album song ca cùng các ca sỹ khác được rất nhiều khán giả đón xem như: Em Là Của Anh, Mình Cưới Nhau Nhé cùng Lương Bích Hữu,...

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu, thông tin tiểu sử Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu, profile Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu, lý lịch Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu, ảnh Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu, lí lịch Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu
Tiểu sử ca sĩ Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu, thông tin tiểu sử ban nhạc Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu, profile band Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu, lý lịch ca sĩ Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu, ảnh ban nhạc Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu, lí lịch ca sĩ Nhật Tinh Anh,Hồ Quang Hiếu
Tieu su Nhat Tinh Anh,Ho Quang Hieu, thong tin tieu su Nhat Tinh Anh,Ho Quang Hieu, profile Nhat Tinh Anh,Ho Quang Hieu, ly lich Nhat Tinh Anh,Ho Quang Hieu, anh Nhat Tinh Anh,Ho Quang Hieu, li lich Nhat Tinh Anh,Ho Quang Hieu
Tieu su ca si Nhat Tinh Anh,Ho Quang Hieu, thong tin tieu su ban nhac Nhat Tinh Anh,Ho Quang Hieu, profile band Nhat Tinh Anh,Ho Quang Hieu, ly lich ca si Nhat Tinh Anh,Ho Quang Hieu, anh ban nhac Nhat Tinh Anh,Ho Quang Hieu, li lich ca si Nhat Tinh Anh,Ho Quang Hieu


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Đừng như thói quen    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Lạy phật quan âm    
 
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc 2    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Để cho anh khóc remix    
 
Rời bỏ    
 
Cô gái m52 1    
 
Đạo làm con    
 
My love    
Xem tiếp