Ảnh đẹp Nhạc chuông hay
Mạng di động:
Nhạc chờ > Lời bài hát > Chúng mình ba đứa

CHÚNG MÌNH BA ĐỨA

 

Nhạc chờ Chúng mình ba đứaLời bài hát/ lyric "Chúng mình ba đứa"

Nhạc sĩ/ sáng tác: Chưa biết
Ca sĩ thể hiện: Trường Vũ
Năm sáng tác:
Ngôn ngữ: Việt Nam
 
Click để NGHE và CÀI bài này làm nhạc chờ
Mới Viettel  Mobifone  Vinaphone  Vietnamobile
 
 
Mình có ba nguời vừa đúng nét đôi mươi, những chiều mây lưng đồi, tầm mắt hướng xa xôi. Ngày sau một hai trong ba đứa không chung đường chắc nhớ nhau nhiều lắm!
Người lướt mây trời, vui kiếp sống không trung với một kẻ đi tìm vào sóng nước mênh mông. Còn riêng mình tôi vai ba lô vào khu chiến, nghe đường dài thêm...
Chia tay thế là đường ai nấy đi, cũng là màu xanh chiến y, thì gặp nhau thỏang như làn gió với nét viết trong thơ. Ðôi khi thấy buồn về thăm chốn xưa, đôi mắt đẹp mà cả ba đứa ưa. Xa em vài tháng mà giờ trăng tròn lắm, muốn hoài ghé thăm.
Mình có ba người mặc kiếp sống buông trôi, đứa này ở phương trời thì đứa khác ra khơi. Hợp xong lại tan trong giây lát xa không đành, thế mới thương đời lính!
Ðường phố khuya rồi, chênh chếch bóng trăng soi, uống cạn hết ly này ghi nhớ mãi đêm nay. Mình ba người tuy không gian chia làm muôn lối nhưng là một thôi...!

 
 
 

Ghi chú về lời bài hát Chúng mình ba đứa

Lời bài hát/ lyric và ảnh bản nhạc Chúng mình ba đứa được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy lyric/ lời bài hát hoặc ảnh bản nhạc Chúng mình ba đứa, cũng như các thông tin về tên nhạc sĩ/ tác giả; ngôn ngữ/ năm sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Chúng mình ba đứa không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để tìm các nhạc chờ theo tên bài hát Chúng mình ba đứa và theo mạng diện thoại của bạn, click liên kết từ danh mục bên trái hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm phí trên theo từ khóa ("Chúng mình ba đứa")

Nếu bạn sử dụng thông tin về bài hát "Chúng mình ba đứa", vui lòng ghi rõ nguồn tainhaccho.vn

Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Lời bài hát Chúng mình ba đứa, Lyric Chúng mình ba đứa, ảnh bản nhạc Chúng mình ba đứa, năm sáng tác bài hát Chúng mình ba đứa, Chúng mình ba đứa lời bài hát - sáng tác khuyết danh, Chúng mình ba đứa lyric - nhạc sĩ khuyết danh
Loi bai hat Chung minh ba dua, Lyric Chung minh ba dua, anh ban nhac Chung minh ba dua, nam sang tac bai hat Chung minh ba dua, Chung minh ba dua loi bai hat - sang tac khuyết danh, Chung minh ba dua lyric - nhac si khuyết danh


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Lạy Phật Quan Âm    
 
Trách ai vô tình    
 
Bốn chữ lắm    
 
Em yêu anh như câu hò ví dặm    
 
Nơi đảo xa    
 
Anh muốn em sống sao    
 
Trái tim anh thuộc về em    
 
Có anh ở đây rồi 2    
 
Đạo làm con    
 
Chỉ Yêu Mình Em    
 
Nơi ấy con tìm về    
 
Em của ngày hôm qua    
 
Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ    
Xem tiếp
 
 
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN (click để chat)
Tư vấn trực tuyến (chat)