Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Minh Tuấn,Nữ Kim

MINH TUẤN,NỮ KIM

 

Nhạc chờ Minh Tuấn,Nữ KimMinh Tuấn,Nữ Kim

Thông tin tiểu sử/ profile "Minh Tuấn,Nữ Kim"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Minh Tuấn,Nữ Kim
Tên thật/ tên đầy đủ: Minh Tuấn,Nữ Kim
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: VIệt Nam
Minh Tuấn A# khoe em gái
Sau sự kiện La Thăng tan rã, Minh Tuấn đã quyết định thuyết phục gia đình cho cô em gái xinh đẹp Nữ Kim theo nghiệp ca hát.
Cùng xuất hiện trong chương trình Quà tặng tình yêu với chủ đề Mùa đông yêu thương, Minh Tuấn và Nữ Kim đã nhận được rất nhiều quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ. Sự giống nhau về ngoại hình, khuôn mặt đã khiến cho không ít người lầm tưởng hai anh em họ sinh đôi. Bật mí về điều này, Minh Tuấn cho hay hai anh em không chỉ giống nhau về ngoại hình, mà còn giống về cách sống, cách ứng xử với mọi người hằng ngày: “Nữ Kim không phải là anh em sinh đôi nhưng rất giống tôi về mọi thứ. Có lẽ do cô bé đã theo tôi lên Sài Gòn sống từ nhỏ, nên chịu ảnh hưởng bởi tôi rất lớn. Anh em chúng tôi tuy khá chênh lệch về độ tuổi, nhưng rất hiểu nhau, luôn chia sẻ và tâm sự với nhau về tất cả mọi thứ”.
Cũng theo bật mí của Minh Tuấn thì trước khi chính thức xuất hiện cùng anh trên sân khấu lần trước, Nữ Kim là một cây văn nghệ khá xuất sắc ở chính trường phổ thông nơi anh đã từng học.
Nữ Kim sinh năm 1990, hiện đang là theo học ngành Tài chính Ngân hàng của ĐH Ngân hàng tp Hồ Chí Minh. Sở hữu một ngoại hình xinh xắn, chất giọng dễ nghe, cộng với niềm yêu thích ca hát, Nữ Kim đang rất dành nhiều thời gian theo anh trai luyện thanh cũng như học đàn piano.
Nói về em gái của mình, Minh Tuấn chia sẻ: “Mặc dù theo học kinh tế nhưng Nữ Kim lại có niềm đam mê đặc biệt dành cho âm nhạc và lúc nào cũng muốn dành hết mình cho niềm đam mê đó. Bởi thế tôi mới quyết định cho em gái thử sức với những đam mê của mình dẫu vấn biết rằng con đường ca hát không bao giờ bằng phẳng và dễ thành công như nhiều người tưởng. Ưu điểm lớn nhất của Nữ Kim đó là rất nghiêm túc trong công việc và rất hăng say luyện tập. Ngoài ra, Nữ Kim cũng sở hữu giọng hát khá tốt, đặc biệt có thể chơi đàn piano. Đó chính là những lợi thế ban đầu khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Tất nhiên, trong vai trò một người anh, một người dẫn đường tôi sẽ luôn đồng hành cùng em gái để giúp em tiến gần đến những đam mê”.

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Minh Tuấn,Nữ Kim

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Minh Tuấn,Nữ Kim được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Minh Tuấn,Nữ Kim không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Minh Tuấn,Nữ Kim và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Minh Tuấn,Nữ Kim, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Minh Tuấn,Nữ Kim hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Minh Tuấn,Nữ Kim")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Minh Tuấn,Nữ Kim, thông tin tiểu sử Minh Tuấn,Nữ Kim, profile Minh Tuấn,Nữ Kim, lý lịch Minh Tuấn,Nữ Kim, ảnh Minh Tuấn,Nữ Kim, lí lịch Minh Tuấn,Nữ Kim
Tiểu sử ca sĩ Minh Tuấn,Nữ Kim, thông tin tiểu sử ban nhạc Minh Tuấn,Nữ Kim, profile band Minh Tuấn,Nữ Kim, lý lịch ca sĩ Minh Tuấn,Nữ Kim, ảnh ban nhạc Minh Tuấn,Nữ Kim, lí lịch ca sĩ Minh Tuấn,Nữ Kim
Tieu su Minh Tuan,Nu Kim, thong tin tieu su Minh Tuan,Nu Kim, profile Minh Tuan,Nu Kim, ly lich Minh Tuan,Nu Kim, anh Minh Tuan,Nu Kim, li lich Minh Tuan,Nu Kim
Tieu su ca si Minh Tuan,Nu Kim, thong tin tieu su ban nhac Minh Tuan,Nu Kim, profile band Minh Tuan,Nu Kim, ly lich ca si Minh Tuan,Nu Kim, anh ban nhac Minh Tuan,Nu Kim, li lich ca si Minh Tuan,Nu Kim


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Đừng như thói quen    
 
Để cho em khóc 2    
 
Lạy phật quan âm    
 
Cùng anh    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Trái tim anh thuộc về em    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Đạo làm con    
 
Để cho em khóc 1    
Xem tiếp