Ảnh đẹp Nhạc chuông Kết quả xổ số
Mạng di động:
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > NSƯT Thái Bảo

NSƯT THÁI BẢO

 

Nhạc chờ NSƯT Thái Bảo



NSƯT Thái Bảo

Thông tin tiểu sử/ profile "NSƯT Thái Bảo"

 
 
Ca sĩ/ ban nhạc:NSƯT Thái Bảo
Tên thật/ tên đầy đủ: Thái Bảo
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia:Việt Nam
NSƯT Thái Bảo giữ tổ ấm trong sự bình dị mỗi ngày
24 năm chung sống với nhau, cậu con trai Bảo Anh đã học lớp 12 và chuẩn bị vào hệ Đại học ở Nhạc viện Hà Nội, gia đình của nữ nghệ sĩ có tiếng là “nhan sắc chấp thời gian” vẫn yên ấm. Thái Bảo nói, chị chẳng có bí quyết gì, cuộc sống cứ bình dị trôi qua như thế thôi, gìn giữ tình yêu không phải là cái gì lớn lao mà ở những thứ nho nhỏ hàng ngày…
Khi “người ta” căng thì mình phải nhường
Hẹn gặp Thái Bảo mà hẹn vào buổi chiều thì coi như… xong vì chị hay giật mình: “Thôi chết, chiều chị phải tập thể thao”. Phải cuộc hẹn nào vô cùng quan trọng mới dứt được chị ra khỏi bàn bóng bàn ở trong nhà thể thao của Nhạc viện Hà Nội. Cứ chiều đến, chị và chồng chị lại “dung dăng dung dẻ” cùng nhau đến tập.
Ngày xưa, Thái Bảo chơi cầu lông nhưng đến giờ, cái khớp gối nó không còn ngoan ngoãn, khiến chị bị đau thì chồng chị “dụ” chị sang chơi bóng bàn. Anh vốn giỏi bóng bàn nên tập cho chị rất nhanh. Hãn hữu lắm mới thấy vợ chồng chị vắng mặt trong các buổi tập. Người ngoài nhìn vào thấy gia đình chị khăng khít, quấn quýt đến phát… thèm.
Thế nhưng, sự thực thì gia đình nào qua hơn hai chục năm chung sống cũng có những sóng gió, gia đình chị cũng thế. Sóng gió có, bão tố cũng có. Cuộc đời mà, nào ai tránh được chuyện này chuyện kia, nhất là gia đình nghệ sĩ. Đến giờ này, Thái Bảo “đúc kết” lại cuộc sống của gia đình mình ổn định nhờ cái đức hy sinh của mỗi người. Một chút hy sinh, một chút nhường nhịn sẽ đảm bảo sự “an toàn”.
Khi “người ta” căng thì Thái Bảo nhường và ngược lại, nếu không có một chút nhường ấy thì ắt sẽ xung đột, ắt sẽ không bình yên. Cái sự nhường nhịn ấy, Thái Bảo nói đó là cả một nghệ thuật chứ chẳng dễ dàng mà có được. Chị vẫn tự hào là chị có nhiều bạn tốt, kể cả với những người lớn tuổi và người ít tuổi bởi vì chị biết sống nhường và nghĩ tốt về mọi việc.
Chị cũng chẳng muốn sống bon chen, những ngày trẻ háo thắng giờ đã qua rồi, chị chọn cho mình cuộc sống bình yên và thoải mái, chăm lo cho gia đình chứ không màng chuyện kèn cựa, danh vọng. Tham danh, tham vọng chỉ khiến người ta lo nghĩ ăn không ngon, ngủ không yên, như thế sẽ thêm già nhanh mà thôi.
Thái Bảo biết hy sinh một chút, nhường một tí thì anh Tuấn chồng chị cũng nắm rất rõ “kinh nghiệm” đó. Thái Bảo trên sân khấu dịu dàng thế thôi chứ bên ngoài tính tình sôi nổi, làm gì cũng nhanh, mạnh mẽ và thẳng tính lắm, con chị hay “mắng” là mẹ cái gì cũng cứ sồn sồn cả lên… Anh Tuấn hiểu tính chị nên cũng biết “nhịn” chị những khi chị “thẳng băng ruột ngựa”.

Các ca sĩ liên quan:


 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử NSƯT Thái Bảo

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ NSƯT Thái Bảo được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ NSƯT Thái Bảo không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ NSƯT Thái Bảo và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ NSƯT Thái Bảo, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ NSƯT Thái Bảo hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("NSƯT Thái Bảo")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử NSƯT Thái Bảo, thông tin tiểu sử NSƯT Thái Bảo, profile NSƯT Thái Bảo, lý lịch NSƯT Thái Bảo, ảnh NSƯT Thái Bảo, lí lịch NSƯT Thái Bảo
Tiểu sử ca sĩ NSƯT Thái Bảo, thông tin tiểu sử ban nhạc NSƯT Thái Bảo, profile band NSƯT Thái Bảo, lý lịch ca sĩ NSƯT Thái Bảo, ảnh ban nhạc NSƯT Thái Bảo, lí lịch ca sĩ NSƯT Thái Bảo
Tieu su NSUT Thai Bao, thong tin tieu su NSUT Thai Bao, profile NSUT Thai Bao, ly lich NSUT Thai Bao, anh NSUT Thai Bao, li lich NSUT Thai Bao
Tieu su ca si NSUT Thai Bao, thong tin tieu su ban nhac NSUT Thai Bao, profile band NSUT Thai Bao, ly lich ca si NSUT Thai Bao, anh ban nhac NSUT Thai Bao, li lich ca si NSUT Thai Bao


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Mình yêu nhau đi    
 
Em của ngày hôm qua    
 
Lạy Phật Quan Âm    
 
Tìm em    
 
Anh nhớ em người yêu cũ    
 
Con bướm xuân    
 
Anh muốn em sống sao    
 
Em yêu anh như câu hò ví dặm    
 
Chỉ Yêu Mình Em    
 
Đạo làm con    
 
Người yêu cũ    
 
Chỉ có em    
 
Trái tim anh thuộc về em    
Xem tiếp
 
 
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN (click để chat)
Tư vấn trực tuyến (chat)