Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Randy

RANDY

 

Nhạc chờ RandyRandy

Thông tin tiểu sử/ profile "Randy"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc:Randy
Tên thật/ tên đầy đủ: Trần Quốc Tuấn;
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 19xx
Nước/ quốc gia:
Randy (tên thật là Trần Quốc Tuấn; là con lai cha người Hoa Kỳ mẹ người Việt Nam, là 1 ca sĩ Nhạc vàng có giọng trầm buồn rất đặc trưng. lúc còn nhỏ thì sống ở cô nhi viện và được má nuôi xin về ở vùng Cẩm Hà, tuy nhiên, má nuôi của Randy lại rất là ngựơc đãi Randy. Khi có tin đồn những người con lai được đi Mỹ, bà má nuôi bán anh cho một gia đình khác với giá là 3 cây vàng, lúc đó là năm 1983, nhưng họ vẫn gửi anh ở lại với bà má nuôi. Đến năm 1989, vì bị hành hạ quá nhiều, nên anh xin về ở với gia đình người đã mua anh để mong có một cuộc sống khá hơn, nhưng theo Randy nói:
"Cũng giống hệt như bà má nuôi em mà thôi…vì họ thấy sốt ruột quá, mua em từ năm 1983 mà mãi đến 1989 vẫn chưa thấy gì hết…Cho đến 1990 thì em được qua Mỹ và đi cùng với gia đình đã mua em. Bước chân tới Mỹ một hai tuần thì đã có sự hắt hủi rồi…Khi em mới qua, em ăn rất nhiều, thì bà ghép form đi cùng mới nói là mày ăn nhiều vậy? Rủi tiền trợ cấp nó cúp thì lấy gì mà ăn.
Sau khi em nghe bà ấy nói vậy, em rất buồn và xin chia tiền trợ cấp, em có được 180 đồng, 100 để trả chỗ ngủ ở phòng khách và 80 còn lại để em xài một tháng, và cộng thêm được 40 đồng tiền food stamp."
Với số tiền ít ỏi mà Randy có được, ngoài giờ đi làm kiếm thêm, anh vẫn cố gắng đến trường mỗi ngày. Khi có dịp rảnh rỗi, anh đi chơi với bạn bè, hát karaoke. Được sự khuyến khích của bạn bè, anh tham gia cuộc thi hát Karaoke, anh kể lại:
"Lần thứ nhất em được giải an ủi, lần thứ hai em được giải nhất, ban giám khảo lúc bấy giờ gồm có nhạc sĩ Nguyễn Hiền, cố nhạc sĩ Thu Hồ, nam ca sĩ Anh Tuấn, với cuộc thi khoảng 60 người. Sau đó thì được cố nhạc sĩ Thu Hồ giới thiệu cho trung tâm Hải Âu…Từ đó, em mới bước vào ngành ca hát."
Sau đó Randy được nhạc sĩ Thu Hồ giới thiệu cho hát chung với ái nữ của mình là nữ ca sĩ xinh đẹp Mỹ Huyền trong trung tâm Hải Âu. Từ đó đôi song ca Randy - Mỹ Huyền được nhiều người biết đến và yêu thích, đặc biệt là qua Liên Khúc Tình Yêu cùng với ca sĩ Chung Tử Lưu

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Randy

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Randy được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Randy không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Randy và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Randy, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Randy hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Randy")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Randy, thông tin tiểu sử Randy, profile Randy, lý lịch Randy, ảnh Randy, lí lịch Randy
Tiểu sử ca sĩ Randy, thông tin tiểu sử ban nhạc Randy, profile band Randy, lý lịch ca sĩ Randy, ảnh ban nhạc Randy, lí lịch ca sĩ Randy
Tieu su Randy, thong tin tieu su Randy, profile Randy, ly lich Randy, anh Randy, li lich Randy
Tieu su ca si Randy, thong tin tieu su ban nhac Randy, profile band Randy, ly lich ca si Randy, anh ban nhac Randy, li lich ca si Randy


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Đừng như thói quen    
 
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Để cho em khóc    
 
Để cho em khóc 2    
 
Đừng như thói quen 2    
 
Lạy phật quan âm    
 
Rời bỏ    
 
Cô gái m52 1    
 
Đạo làm con    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Cùng anh    
Xem tiếp