Ảnh đẹp Nhạc chuông hay Tin bất động sản
Mạng di động:
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Thanh Bùi

THANH BÙI

 

Nhạc chờ Thanh BùiThanh Bùi

Thông tin tiểu sử/ profile "Thanh Bùi"

 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Thanh Bùi
Tên thật/ tên đầy đủ: Bùi Vũ Thanh
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1983
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Thanh Bùi là một ca sĩ người Úc gốc Việt thuộc dòng nhạc trẻ, nhạc hải ngoại. Ngoài ra anh cũng tham gia viết nhạc. Anh nổi lên và được rất nhiều người biết đến khi là người việt (thuộc cộng đồng thiểu số tại Úc) lọt vào Tốp 8 Australian Idol 2008.
Thanh Bùi là một ca sĩ người Úc gốc Việt thuộc dòng nhạc trẻ, nhạc hải ngoại. Ngoài ra anh cũng tham gia viết nhạc. Anh nổi lên và được rất nhiều người biết đến khi là người việt (thuộc cộng đồng thiểu số tại Úc) lọt vào Tốp 8 Australian Idol 2008.
Bắt đầu bước vào con đường nghệ thuật bằng việc anh tham gia vào ban nhạc North gồm 5 thành viên. Trải qua thời niên thiếu ở ban nhạc North, với 2 album thành công nhất định, đã góp phần tạo nên 3 bài hit ở Thái Lan và Indonesia, lọt vào 2 bảng xếp hạng danh giá của Malaysia, Singapore và Philippines, đã giúp Thanh Bùi có được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khán giả trên khắp Châu Á.
Sau khi ban nhạc North tuyên bố tan rã vào năm 2006, Thanh Bùi tiếp tục con đường âm nhạc bằng công việc sáng tác. Anh là tác giả của hơn 600 ca khúc và các sáng tác của anh được đón nhận rộng rãi không chì ở Úc mà còn ở các thị trường khác như Đức, Nhật, Hàn Quốc. Năm 2008, anh quyết định trở lại ánh đèn sân khấu và theo đuổi con đường trình diễn solo, Australian Idol là khởi đầu cho một chương mới trong sự nghiệp của anh.
Ngoài niềm đam mê nghệ thuật, Thanh Bùi còn là người sáng lập của trường đào tạo và phát triển tài năng âm nhạc – International Artist Academy – với ước mơ "được truyền lại ngọn lửa đam mê âm nhạc lại cho thế hệ tương lai và để âm nhạc góp phần mang lại những ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của mọi người".

Các ca sĩ liên quan:


 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Thanh Bùi

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Thanh Bùi được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Thanh Bùi không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Thanh Bùi và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Thanh Bùi, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Thanh Bùi hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Thanh Bùi")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Thanh Bùi, thông tin tiểu sử Thanh Bùi, profile Thanh Bùi, lý lịch Thanh Bùi, ảnh Thanh Bùi, lí lịch Thanh Bùi
Tiểu sử ca sĩ Thanh Bùi, thông tin tiểu sử ban nhạc Thanh Bùi, profile band Thanh Bùi, lý lịch ca sĩ Thanh Bùi, ảnh ban nhạc Thanh Bùi, lí lịch ca sĩ Thanh Bùi
Tieu su Thanh Bui, thong tin tieu su Thanh Bui, profile Thanh Bui, ly lich Thanh Bui, anh Thanh Bui, li lich Thanh Bui
Tieu su ca si Thanh Bui, thong tin tieu su ban nhac Thanh Bui, profile band Thanh Bui, ly lich ca si Thanh Bui, anh ban nhac Thanh Bui, li lich ca si Thanh Bui


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thất tình    
 
Yêu là phải thương    
 
Lạy Phật Quan Âm    
 
Tâm sự với người lạ    
 
Happy new year    
 
Em là của anh    
 
Sau tất cả    
 
Yêu anh cứ để em    
 
Về đâu mái tóc người thương    
 
Trách ai vô tình    
 
Nếu em còn tồn tại    
 
Vợ người ta    
 
Tết là tết    
Xem tiếp