Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Thành Trung

THÀNH TRUNG

 

Nhạc chờ Thành TrungThành Trung

Thông tin tiểu sử/ profile "Thành Trung"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Thành Trung
Tên thật/ tên đầy đủ:
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Trong đêm chào sân của The remix – Hòa âm ánh sáng mùa thứ 2, MC Thành Trung bị khán giả chê bai không tiếc lời vì lối dẫn chưa phù hợp. Bị khán giả chê về cách dẫn chương trình bị lố và không ít lần khiến bạn dẫn cùng rơi vào tình thế khó xử. Trước ‘cơn mưa đá’ của khán giả truyền hình, Thành Trung lên mặt báo cho hay anh chỉ tiếp nhận ý kiến có chuyên môn, hiểu biết; còn lại anh xếp qua một bên và không để ảnh hưởng công việc của mình.
Tuy nhiên, trong đêm thứ 2 mặc dù đã có tiết chế hơn về lối dẫn nhưng anh vẫn không tránh được sự cố " vạ miệng". Khi một tiết mục kết thúc, thay vì khen xã giao để chuyển qua phần thi kế tiếp, Thành Trung đã thay mặt giám khảo nhận xét tỉ mỉ về phần hát, vũ đạo, dàn dựng đến bản phối của những phần trình diễn này. Anh cũng vài lần ngắt lời giám khảo khi bộ tứ quyền lực đang đưa ra ý kiến.
Một điều đáng chú ý về phát ngôn của anh khiến NS Dương Khắc Linh đứng hình với phát biểu vô tư: “Anh đúng là giám khảo khách mời đấy ạ”. Nguyên do là sau khi NS Võ Thiện Thanh đã phân tích chi tiết từng tiết mục của 4 đội chơi, Dương Khắc Linh chỉ có thể khen chung chung là cả 4 đội thí sinh đều “rất hay, rất xuất sắc” và câu nói vui kém duyên của Thành Trung dành cho anh lúc đó đã khiến nhiều khán giả theo dõi chương trình cảm thấy khó chịu.
Sau khi kết thúc tiết mục của Hoàng Thùy Linh, trong lúc chờ đợi tổng điểm của BGK và khán giả, Thành Trung đã xuống hàng ghế bên dưới để phỏng vấn các nghệ sĩ ở đây. Tuy nhiên, anh chỉ phỏng vấn NS Đỗ Hiếu và ca sĩ Minh Hằng mà không phỏng vấn Giang Hồng Ngọc với lý do thời lượng chương trình không cho phép dù cả 3 đang ngồi cạnh nhau. Cụ thể, anh nói với giai nhân Hà Dũng như sau: “Xin chào Giang Hồng Ngọc, hy vọng rằng ở những chương trình sau chúng ta sẽ gặp nhau và lúc đó anh sẽ hỏi em. Cám ơn em rất nhiều nhưng vì thời lượng của chương trình sắp hết, dù anh rất muốn hỏi em”.
Sau đó, Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ một dòng trạng thái khá bức xúc trên Facebook cá nhân: “Rất bực, rất buồn... ok được rồi, thôi thì chắc có lẽ tôi là người đúng nghĩa không dành cho showbiz này, nhưng hãy tin tôi sẽ tồn tại và tôi không cần bất cứ thứ gì chống đỡ”. Người đọc lập tức ngầm hiểu đây là cảm giác không hài lòng của Giang Hồng Ngọc dành cho MC đàn anh. Nhưng không lâu sau đó cô đã xóa status nàyđi.

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Thành Trung

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Thành Trung được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Thành Trung không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Thành Trung và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Thành Trung, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Thành Trung hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Thành Trung")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Thành Trung, thông tin tiểu sử Thành Trung, profile Thành Trung, lý lịch Thành Trung, ảnh Thành Trung, lí lịch Thành Trung
Tiểu sử ca sĩ Thành Trung, thông tin tiểu sử ban nhạc Thành Trung, profile band Thành Trung, lý lịch ca sĩ Thành Trung, ảnh ban nhạc Thành Trung, lí lịch ca sĩ Thành Trung
Tieu su Thanh Trung, thong tin tieu su Thanh Trung, profile Thanh Trung, ly lich Thanh Trung, anh Thanh Trung, li lich Thanh Trung
Tieu su ca si Thanh Trung, thong tin tieu su ban nhac Thanh Trung, profile band Thanh Trung, ly lich ca si Thanh Trung, anh ban nhac Thanh Trung, li lich ca si Thanh Trung


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Đừng như thói quen    
 
Lạy phật quan âm    
 
Để cho em khóc 2    
 
Cùng anh    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Đạo làm con    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Trái tim anh thuộc về em    
 
Để cho em khóc 1    
Xem tiếp