Ảnh đẹp Nhạc chuông hay
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Tuấn Ngọc

TUẤN NGỌC

 

Nhạc chờ Tuấn NgọcTuấn Ngọc

Thông tin tiểu sử/ profile "Tuấn Ngọc"

 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Tuấn Ngọc
Tên thật/ tên đầy đủ: Lữ Anh Tuấn
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1948
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Tuấn Ngọc sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ. Cha của Tuấn Ngọc là nghệ sĩ Lữ Liên, thành viên ban nhạc hài hước ATV. Các anh chị em của Tuấn Ngọc đều là những ca sĩ tên tuổi: Bích Chiêu, Anh Tú, Khánh Hà, Thúy Anh, Lan Anh, Lưu Bích.Tuấn Ngọc đi hát từ rất sớm. Từ khi lên 4 tuổi, anh đã hát trong những chương trình thiếu nhi trên đài phát thanh, cùng thời với những "thần đồng" Quốc Thắng và Kim Chi. Thời gian sau đó anh cộng tác với chương trình dành riêng cho thiếu nhi của cặp nghệ sĩ Kiều Hạnh và Phạm Đình Sỹ. Năm 13 tuổi anh đã theo chân các nghệ sĩ lớn tuổi đi hát tại những câu lạc bộ Mỹ, khi còn trong thời kì thưa thớt tại Sài Gòn.Tuấn Ngọc nổi tiếng qua những nhạc phẩm trữ tình. Với giọng ca và cách diễn tả đặc biệt, anh giành được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự hâm mộ của công chúng yêu nhạc. Những nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An, Từ Công Phụng... nhận xét rằng giọng ca Tuấn Ngọc rất thích hợp với những sáng tác của họ. Trịnh Công Sơn cũng xem Tuấn Ngọc là giọng ca nam hát những nhạc phẩm của ông thành công nhất.Tuấn Ngọc được nhiều người xem như một giọng ca nam "tượng đài" của nền tân nhạc Việt Nam. "Trường phái Tuấn Ngọc" đã ảnh hưởng tới nhiều ca sĩ thế hệ sau cả ở hải ngoại cũng như trong nước như Nguyên Khang, Trần Thái Hòa, Quang Dũng, Xuân Phú...Tuấn Ngọc thành hôn với ca sĩ Thái Thảo, con gái nhạc sĩ Phạm Duy.

Các ca sĩ liên quan:


 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Tuấn Ngọc

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Tuấn Ngọc được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Tuấn Ngọc không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Tuấn Ngọc và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Tuấn Ngọc, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Tuấn Ngọc hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Tuấn Ngọc")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Tuấn Ngọc, thông tin tiểu sử Tuấn Ngọc, profile Tuấn Ngọc, lý lịch Tuấn Ngọc, ảnh Tuấn Ngọc, lí lịch Tuấn Ngọc
Tiểu sử ca sĩ Tuấn Ngọc, thông tin tiểu sử ban nhạc Tuấn Ngọc, profile band Tuấn Ngọc, lý lịch ca sĩ Tuấn Ngọc, ảnh ban nhạc Tuấn Ngọc, lí lịch ca sĩ Tuấn Ngọc
Tieu su Tuan Ngoc, thong tin tieu su Tuan Ngoc, profile Tuan Ngoc, ly lich Tuan Ngoc, anh Tuan Ngoc, li lich Tuan Ngoc
Tieu su ca si Tuan Ngoc, thong tin tieu su ban nhac Tuan Ngoc, profile band Tuan Ngoc, ly lich ca si Tuan Ngoc, anh ban nhac Tuan Ngoc, li lich ca si Tuan Ngoc


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Chắc ai đó sẽ về    
 
Lạy Phật Quan Âm    
 
Thà người đừng hứa    
 
Trách ai vô tình    
 
Anh muốn em sống sao    
 
Về đâu mái tóc người thương    
 
Sự thật sau một lời hứa    
 
Giữ em đi    
 
Em yêu anh như câu hò ví dặm    
 
Chỉ Yêu Mình Em    
 
Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ    
 
Thà người đừng hứa 1    
 
Trái tim anh thuộc về em    
Xem tiếp
 
 
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN (click để chat)
Tư vấn trực tuyến (chat)