Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Lời bài hát > Nhạc Ngoại > Đừng nói lời chia tay

ĐỪNG NÓI LỜI CHIA TAY - NHẠC NGOẠI

 

Nhạc chờ Đừng nói lời chia...Lời bài hát/ lyric "Đừng nói lời chia tay"

Nhạc sĩ/ sáng tác: Nhạc Ngoại
Ca sĩ thể hiện: Doanh Doanh, Lâm Huy Linh
Năm sáng tác:
Ngôn ngữ: Việt Nam
 
Click để NGHE và CÀI bài này làm nhạc chờ
Mới Viettel  Mobifone  Vinaphone  Vietnamobile
 
 
 
Về chi nữa hỡi em, về cho ta có đôi, còn gì đâu để quay về dù là trong phút giây. Tình đôi ta chỉ thế thôi một mình anh ngồi giữa đêm lòng cô đơn lạnh lẽo trong tâm hồn này không có em. Đừng giận em nhé anh, giận đâu có nghĩa chi, lòng em đau cũng như anh làm sao vui với ai,chờ ngày quay về lối xưa cùng anh cho mình chút vui, giờ được bên rồi thế sao anh lại chua xót với em.

(*) Không chỉ có thương không chỉ có yêu mà phải vấn vương (đôi ta) cho đến thế sao, thôi chớ nói thêm xin hãy cứ xem dĩ vãng ấy trôi qua trong đời, người yêu hỡi dẫu đã xa rồi em vẫn tin rằng ta sẽ có nhau trong đời hơ hơ ...

Nói chi người ơi anh đã quên bao cuộc vui tình yêu đắm say ngày đêm những đớn đau khi anh hay trong đời. Đã bao lần anh mất dáng em quay về đây trong nỗi nhớ mong triền miên nhưng hỡi em đã vui với ai rồi. Phút giây đổi thay em đã quên đi tình ai nhưng xin hãy tin lòng em, luôn nhớ anh mong anh quay luôn yên bình chỉ mong gặp anh ta nối duyên xưa thành đôi nhưng anh mãi quay mặt đi anh đắng cay cho tim đôi mình chẳng nói lên lòng nhau.

Kỷ niệm xưa đã quay về làm cho anh đớn đau, giờ người xưa cũng quay về làm tim anh nát tan. Cần nơi anh một trái tim vì yêu xin người thứ tha về bên nhau đừng cách xa cho lòng chi thêm đớn đau.
 
  
 

Lời bài hát cùng nhạc sĩ "Nhạc Ngoại"

 
 
 
 

Ghi chú về lời bài hát Đừng nói lời chia tay

Lời bài hát/ lyric và ảnh bản nhạc Đừng nói lời chia tay - Nhạc Ngoại được cập nhật liên tục tại tainhaccho.vn.
Nếu bạn thấy lyric/ lời bài hát hoặc ảnh bản nhạc Đừng nói lời chia tay, cũng như các thông tin về tên nhạc sĩ/ tác giả; ngôn ngữ/ năm sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Đừng nói lời chia tay không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để tìm các nhạc chờ theo tên bài hát Đừng nói lời chia tay và theo mạng diện thoại của bạn, click liên kết từ danh mục bên trái hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm phí trên theo từ khóa ("Đừng nói lời chia tay")

Nếu bạn sử dụng thông tin về bài hát "Đừng nói lời chia tay", vui lòng ghi rõ nguồn tainhaccho.vn

Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Lời bài hát Đừng nói lời chia tay - Nhạc Ngoại, Lyric Đừng nói lời chia tay, ảnh bản nhạc Đừng nói lời chia tay - Nhạc Ngoại, năm sáng tác bài hát Đừng nói lời chia tay, Đừng nói lời chia tay lời bài hát - sáng tác Nhạc Ngoại, Đừng nói lời chia tay lyric - nhạc sĩ Nhạc Ngoại
Loi bai hat Dung noi loi chia tay - nhac ngoai, Lyric Dung noi loi chia tay, anh ban nhac Dung noi loi chia tay - nhac ngoai, nam sang tac bai hat Dung noi loi chia tay, Dung noi loi chia tay loi bai hat - sang tac Nhạc Ngoại, Dung noi loi chia tay lyric - nhac si Nhạc Ngoại


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Để cho em khóc    
 
Anh chẳng sao mà    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Như gió với mây    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Happy new year    
 
Thay thế    
 
Lạy phật quan âm    
 
Như gió với mây 1    
 
Vì anh thương em 2    
 
Vì anh thương em    
 
Người ta    
 
Việt Nam ơi    
Xem tiếp
 
 
 
 
 
  >